Những trang bị xe điện 2 bánh tự cân bằng với khả năng tự vận hành. Do vậy, vì không nhận xét bắt buộc người chơi vẫn tiếp tục cho chiếc xe di chuyển hãy xảy ra va chạm. Vì thế mọi hãng công nghệ được cố gắng phát minh ra các vật dụng kỹ lưỡng hơn.

1/ Xe điện 2 bánh "giao tiếp"

Công nghệ "giao tiếp" mới, chiếc xe điện 2 bánh giá rẻ phía trước sẽ truyền tín hiệu tới một chiếc xe cho bạn bè. Sau khi nhận đã tín hiệu, chiếc xe điện cho sẽ phản ứng lại bằng cách thức đưa ra những cảnh báo va chạm chuẩn y cả hình ảnh lẫn âm thanh chỉ cần tự động lại để tránh đâm. Nó là công nghệ đang đã những nhà sinh sản cái xe như Smartwheel nghiên cứu chỉ cần nơi phát triển để tránh các vụ va chạm không đáng mang trên đường.


Theo nghiên cứu vì cơ quan giao thông quốc gia Mỹ thực hiện, Smartwheel mang năng lực hạn chế 79% những vụ va chạm trên đường song song đổi thay xe điện 2 bánh tự cân bằng hoạt động công cụ của con người và nâng cao độ kỹ càng khi tốc độ nhờ xe điện thông minh hơi.

2/ Xe điện 2 bánh cân bằng tự động lái

Ý tưởng xe điện thông minh tự lái không hề mới. Có nhiều bộ phim được người mua ý tưởng này chỉ cần trên xem đó là là đã có mọi cái xe với năng lực tự đỗ vào vị trí. Mọi sản phẩm của Smartwheel cần có thể ghi lại các hình ảnh trên đường đi mà còn có thể đọc biển chỉ đường, mua ra đường nhỏ hơn và phát hiện đèn tín hiệu trước khi người lái mang thể để ý thấy. Chiếc xe có thể phân tách hãy xử lý thông báo những vật quanh đó chiếc xe điện thông minh. Sản phẩm tự động lái có thể khiến cho giao thông an toàn hơn tự dưng đề nghị đến người lái vốn là khởi thủy chính dẫn tới tai nạn.


Nguồn xedienhaibanh.com