Triệt lông nách bằng kem tự chế là biện pháp rất xưa – được nhiều bạn biết đến. Song không phải các bạn nào cũng biết tự chế một loại kem an toàn cho mình. Ngày hôm nay, tôi sẽ giúp các bạn điều chế kem waxing lông qua bơ – sữa – trứng gà.

Có thể bạn quan tâm thuốc triệt lông
Lông tay, lông chân rậm một ít có thể không cần triệt. bên cạnh đó, với lông nách thì không thể nào bỏ qua bước waxing lông được. Bởi vùng này lông thường có xu hướng mọc dài như tóc, rậm đen và giúp cho mồ hôi, vi khuẩn hoạt động. Cho nên, việc tẩy lông nách vừa là để làm đẹp, vừa giúp ngăn chặn những rắc rối do lông nách gây ra.Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp chị em xử lý lông nách với bơ – sữa – trứng gà. Đây được xem là thần dược giúp dưỡng da và waxing lông cực kỳ nhanh chóng. Cùng học Phương thức làm theo công thức dưới đây:

Các chị nên chuẩn bị:
+ Bơ tươi
+ Sữa chu không đường
+ Trứng gà

Cách làm: chị em chọn bơ sáp chín vừa –còn tươi, bóc vỏ, lấy thịt xay nhuyễn ngay sau đó cho thêm ½ hộp sữa chua và 1 lòng đỏ trứng trộn đều với nhau là được loại kem tẩy lông nách cho mình.

Tham khảo thêm triệt lông vĩnh viễn có hại gì không

Cách thức xóa lông nách:
Cũng giống như nhiều cách thức waxing lông nách tại nhà khác, với Cách thức waxing lông nách này các bạn gái cần vệ sinh vùng trị liệu trước. sau đó lau sạch nách và bôi hỗn hợp đã điều chế lên da vùng nách (lưu ý để hỗn hợp khô tự nhiên trong khoảng 30 phút). Cuối cùng thì dùng tay bóc lớp mặt nạ tự chế ở vùng dưới cánh tay đi. Chúng ta sẽ thấy lông theo lớp mặt nạ này mà biến mất hết, giúp da vùng nách nhẵn mịn, tươi sáng hơn.

Bên cạnh đó với phương pháp triệt lông nách cùng bơ – sữa – trứng gà này chỉ duy trì kết quả trong thời gian ngắn mà không triệt bỏ lông vĩnh viễn được. Bởi lý do ấy bạn gái muốn waxing lông vĩnh viễn thì cần phải tham khảo công nghệ hiện đại tại các thẩm mỹ viện hiện nay.