Can ho summer square quan 6 - Chỉ 200 triệu sở hữu nhà ngay CĂN HỘ CAO CẤP ngay tại trung tâm quận 6, chiết khấu 7,5%, tặng 50 máy lạnh Khu căn hộ Summer Square tọa lạc ngay mặt tiền đường huyết mạch nối liền Quận 6 và Quận Bình Tân. Trục đường Tân Hòa Đông là một trong trục đường giao hải quan của Quận 6. Đặc biệt, căn hộ nằm gần giao lộ vòng xoay Phú Lâm - Nút liên lạc quan trong tỏa đi các hướng trên địa bàn tỉnh thành.

Summer Square Vị trí

- Kết nối Quận 10, Quận 5 qua tuyến đường Hùng Vương, 3 tháng 2.

- Kết nối Quốc lộ 1A, Tỉnh Long An qua trục Đường Bà Hom - Tỉnh lộ 10.

- Kết nối với các tỉnh miền Tây qua đường An Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt.

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN SUMMER SQUARE:

Với mục đích ra đời để đáp ứng nhu cầu sống ngày một cao, nên dự án can ho Summer Square có đầy đủ mọi tiện ích cao cấp. Chính cho nên, dự án được coi như một không gian sống đáng ước mong cho ắt mọi đối tượng có thể nói đến như:

Hồ bơi đương đại tại tầng 3 của dự án.

Summer Square - Hồ bơi

- Khu thương mại 2 tầng với đầy đủ dịch vụ hiện đại, phong phú.

- Khu chăm nom sức khỏe như phòng tắm, spa, phòng tập gym, phòng khám…
- Ngoài ra, căn hộ được bảo vệ một cách nghiêm ngặt với hệ thống camera hoạt động 24/24, mọi ra vào khu căn hộ cũng được kiểm soát bằng thẻ từ sáng dạ.

SUMMER SQUARE- khu vui chơi

IV. MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ SUMMER SQUARE:


Với mong muốn mang đến cho những chủ nhân tương lại tại can ho Summer Square một cuộc sống hạnh phúc, đương đại và cao nhã, chủ đầu tư đã thiết kế tất cả các căn hộ của dự án đều được bố trí không gian sống hợp lý.


Summer Square - tờ gấp 6

Thiết kế tối ưu: 8 căn/ sàn, trong đó có 4 căn góc. tuốt tuột các căn đều thông thoáng và đón được nắng tự nhiên.

Diện tích phù hợp với mọi nhu cầu: 51 – 74,5 m2


Là dự án căn hộ chất lượng cao giá rẻ trong khu vực quận 6 – một thị trường với nhu cầu căn hộ, nhà ở càng ngày càng tăng, và chủ đầu tư Gotec Land – là một chủ đầu tư có uy tín cao trên thị trường bất động sản, căn hộ SUMMER SQUARE quận 6 được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những dự án sẽ tạo nên cơn sốt lớn trong khu vực này. Vậy đâu là điểm mạnh và điểm yếu của dự án này?


Căn hộ SUMMER SQUARE Quận 6
Căn hộ SUMMER SQUARE quận 6 được xây dựng trong khu đất rộng hơn 1 ha với mật độ xây dựng chỉ 34%, lại nằm ngay mặt tiền đường Tân Hòa Đông – trục đường mạch máu nối liền quận 6 và quận Bình Tân, và là một trong những trục đường giao thương chính của quận 6, trong ngày mai sẽ được quy hoạch nâng cấp và mở rộng lộ giới lên tới 30m.

Căn hộ SUMMER SQUARE quận 6 có đầy đủ những tiện ích cấp thiết cho cuộc sống, bao gồm 3 tầng trung tâm thương nghiệp kết hợp đan xen với 17 tầng căn hộ, một hồ bơi ngay tại tầng 3 có thể giúp dân cư tiêu khiển cuối tuần, các dịch vụ săn sóc sức khỏe cuộc sống đầy đủ. Thêm vào đó, căn hộ được bảo vệ một cách nghiêm ngặt với hệ thống camera hoạt động 24/24, mọi lối ra vào khu căn hộ cũng được kiểm soát bằng thẻ từ sáng ý. Với bít tất những điều mình có và sự thừa hưởng từ vị trí thuận lợi tại quận 6, chắc chắn dự án căn hộ này sẽ mang đến giá trị sống cao nhất cho dân cư nơi đây.