Triển lãm đồ vật âm thanh di động là một trong những triển lãm lớn và mang uy tín trong ngành âm thanh. Được tham dự triển lãm này là một trong những niềm may mắn to của Việt Mới. Mỗi sản phẩm tham dự triển lãm thiết bị âm thanh di động đều là những sản phẩm thấp, chất lượng và hiện được bán chạy nhất tại Việt Mới. Người sử dụng Việt Nam tin tưởng triển lãm khiến cho mini uy tín và danh vẳng của Việt Mới đi lên đa số.

Triển lãm đồ vật âm thanh di động – Portable Audio Show lần trước tiên được tổ chức tại TP HCM đã thu hút toàn bộ người ham kỹ thuật cũng như âm nhạc tới tham dự. cùng Audio Khang Phú Đạt trải nghiệm buổi triển lãm đồ vật âm thanh di động to nhất tại Việt Nam này nhé.
Triển lãm âm thanh Hi-End to nhất thế giới 2016
Dàn âm thanh khủng của DJ quốc tế tại Việt Nam
Triển lãm đồ vật âm thanh di động to nhất tại Việt Nam

Triển lãm trang bị âm thanh di động (P.A.S) lần trước nhất được diễn ra ở Việt Nam đã thu hút hơi phổ quát tăm tiếng nức tiếng trong giới đồ vật âm thanh như: Sony, Astell&Kern cộng những thiết bị âm thanh di động lừng danh.

Sony là hãng có khu vực trưng bày lớn nhất, hãng bắt đầu tụ hội vào đồ vật âm thanh di động chất lượng cao trong khoảng năm 2014 tại Việt Nam, tung ra rộng rãi sản phẩm mang giá vừa phải phù hợp có túi tiền của rất nhiều quý khách nên đã thu hút rất đông người thăm quan.

Loa di động là mặt hàng được để ý phổ biến tại triển lãm P.A.S 2016 lần này. người tình kỹ thuật tới tham dự được trải nghiệm những tính năng cũng như công nghệ mới nhất về âm thanh di động. các sản phẩm có đủ mức giá để tạo ra cho nhu cầu của các bạn.
những nhà cung ứng âm thanh bậc nhất Việt Nam đều góp mặt tại triển lãm lần này. Hàng trăm cái tai nghe mang đủ các thương hiệu và tầm giá đã sở hữu mặt.

Hãng Astell&Kern đem lại loạt sản phẩm đình đám của mình có giá thành vài chục triệu đồng cho một dòng tai nghe in-ear, dành cho tín đồ vật dụng high end.
Để nghe nhạc hay, vật dụng phát luôn là một yếu tố quan yếu. các máy phát nhạc chuyên dụng nhỏ gọn nhưng tầm giá khá cao.

Người tới tham dự được dùng thử phần lớn các sản phẩm mang trong triển lãm. Gian hàng tai nghe và máy nghe nhạc cao cấp lôi kéo được phổ thông người tới trải nghiệm.


những nhà cung ứng bán ưu đãi cho người tham quan triển lãm đầy đủ các mặt hàng của mình mang mức giảm từ 30 đến 70%.