Máy làm tỏi đen mới đây đang trở nên một cơn sốt, việc sở hữu một chiếc máy làm tỏi đen gia đình phục vụ những nhu cầu là điều vô cùng cần thiết, phục vụ nhu cầu làm tỏi đen và tiêu dùng tỏi đen thường xuyên, nâng cao giá trị về sức khỏe cho mọi người.

Theo những nghiên cứu và tài liệu từ các nhà kỹ thuật đã chỉ ra rằng tỏi đen là một trong số rất ít thực phẩm có chức năng, tác dụng phòng chống ung thư. tác dụng của tỏi đen vô cùng thần kỳ có thể giảm sự lão hóa của cơ thể, giảm cholesterol, mỡ máu, mỡ gan. Có các chất rất hữu ích cho cơ thể trong việc ngăn ngừa chống lại ung thư, chứa các loại vitamin khác nhau giúp cơ thể phát triển một cách tốt nhất, mạnh khỏe nhất.
bây giờ, tập đoàn chúng tôi chuyên cung ứng mua sắm, bán buôn nhiều loại mua Máy làm tỏi đen TS904 chính hãng khác biệt. Với giá cả phải chăng và hợp lý nhất trên thị trường Hiện nay. Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo hàng giả hàng nhái.

Chúng tôi cam kết

- Máy làm tỏi đen chính hãng.
- An toàn hiệu quả, thuận tiện sử dụng.
- Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội nhân viên tham mưu mày mò rõ về máy tỏi đen để bạn có thể lựa chọn một chiếc máy phù hợp cho gia đình.
- Ship giao hàng toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi.
- Độ bền của máy được đảm bảo, chế độ bảo hành cao.

Đặc điểm nổi bật của máy làm tỏi đen

- thời gian lên men nhanh tự động trong 12 ngày ( 288 giờ).
- Với máy làm tỏi đen bạn không phải lúng túng khi nào tỏi lên men xong hay nhiệt độ và độ ẩm có bình ổn không, vì tất cả máy đã được lập trình logic nhất cho việc tỏi lên men.
- Máy được lắp đặt hệ thống phân bố nhiệt độ 360° theo hình cầu, hoạt động theo chương trình được setup sẵn. Đảm bảo tỏi lên men đều hết các hướng giúp tỏi lên men đạt chất lượng cao. Với lập trình setup hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm phù hợp với việc lên men tỏi đen.
- Khay nhôm đựng tỏi có 2 ngăn với chất liệu chống rò rỉ, gia nhiệt đều tất cả các hướng của củ tỏi. cống phẩm không sơn, mạ, bền với nhiệt độ cao và không sinh ra hóa chất trong việc lên men.
- Máy còn được cài đặt đèn led giúp đếm ngược thời gian chấm dứt và hiển thị nhiệt độ bên trong máy. trong giai đoạn lên men bị mất điện, đèn sẽ tự động tạm dừng và hoạt động quay về tiếp tục quá trình khi có điện.
- Lập trình tự động sấy khô tỏi đen sau khi được lên men, tiện cho việc dùng và bảo quản.
- bình yên khi mất điện, chẳng phải ảnh hưởng đến chất lượng.
- Máy được thiết đặt chế độ tiết kiệm điện năng lên đến 75%.
Chú ý:
- Không sử dụng Máy làm tỏi đen TS904 hà nội để chế biến, đun nấu thực phẩm khác.
- trong thời gian lên men tỏi đen không nên ngắt điện hay tùy tiện mở nắp nồi làm ảnh hưởng tới chất lượng của tỏi.
- những tình huống gây ảnh hưởng giai đoạn lên men tỏi đen.

• trong giai đoạn tỏi lên men gặp sự cố mất điện quá 5 giờ.
• Chất lượng tỏi tươi đê lên men bị hỏng không đảm.
• Tỏi đen sau khi lên men xong nên để nơi râm mát hoặc dự trữ trong tủ lạnh.
• trong việc tiêu dùng không chạm vào cửa thoát hơi, tránh bị bỏng và không nên để các đồ vật khác che, phủ lên máy gây biến dạng, biến sắc hoặc phát sinh các tình huống nguy hiểm.