Sau 1 thời kì dài dùng cùng với nếp sạc pin không đúng cách thì tình trạng iPhone 5 bị chai pin hay hỏng là điều khó tranh khỏi. Và việc thay pin mới cho máy là điều không ai mong muốn chúng vậy làm sao để hạn chế chai pin khi dùng hãy tham khảo những lưu ý khi dùng giúp bạn hạn chế thay pin iPhone 5 ngay trong bài viết này để bảo vệ điện thoại của bạn tốt hơn nhé
một đôi khiếu vấn đề thường gặp iPhone
Dùng không đúng cách cách sẽ khiến chất lượng pin suy giảm, một số tả mà bạn có thể thấy ở pin iPhone như sau.Nếu dùng không đúng cách sẽ khiến Pin bị chai đi rất nhanh

Pin iPhone bị phồng, chai: phải bạn thẳng thớm vừa sạc vừa xả sẽ khiến pin của iPhone bị phồng lên. Điều này không đơn giản là làm mất vẻ thẩm mỹ của pin mà nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng pin. bạn phải mau chóng thay pin mới Pin iPhone bị hỏng: pin iPhone 5 cũng có thể bị hỏng do sốc điện, hay bảo quản không đúng, pin bị cong vênh,...bạn phải thay pin mới. Pin kém chất lượng: Ví dụ bạn mua máy iPhone “dựng” thì đi kèm với máy là pin “lô” kém chất lượng. Thời lượng pin iPhone chất lượng kém và nó còn ảnh hưởng tới nhiều bộ phận khác liên can đến bên trong điện thoại. Hay khi bạn mới mua máy chính hãng và sạc pin lần đầu không chuẩn cũng là nguyên do khiến pin bị hỏng.
Cần thay pin iPhone 5 ở đâu mới bảo đảm chất lượng?
Với sự đa dạng của các trọng điểm tu sửa thay thế linh kiện điện thoại cung cấp dịch vụ thay pin iPhone 5 sẽ tạo thời cơ để bạn được chọn cơ sở mình chấp thuận. Nhưng điều này cũng dễ khiến cho quý khách trù trừ chưa biết cần chọn của hàng nào. Người dùng có thể tin tức tuyển lựa cửa hàng cung cấp dịch vụ thay pin iPhone uy tín chính hãng ựa trên một đôi tiêu chí như:
Hãy chọn trọng điểm uy tín để thay pin


  • trọng điểm có uy tí, trong việc đưa ra những dịch vụ cho sản phẩm iPhone. Như vậy, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn lúc gửi gắm chiếc iPhone yêu quý của mình. đồng thời, phải chọn lọc đơn vị thay pin iPhone chính hãng
  • Chọn lựa cửa hàng có bảo hành pin lúc thay thế
  • Tìm hiểu giá thay pin iPhone 5 có mức hoài tốt hay không để tránh tình trạng bị hớ vào giá hoặc thay nên loại pin giả.
  • Quý khách được trực tiếp quan sát quá trình thay pin để không bị luộc đồ, tráo đổi phụ kiện smartphone
Để thay pin bạn có thể đến ngay Maxmobile một trong những trọng điểm tu sửa uy tín nhất hiện giờ, chúng tôi không chỉ nhận thay pin mà còn cung cấp dịch vụ thay mặt kính iphone uy tín chính hãng để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.
Dùng pin đúng cách cho iPhone 5
Để không nên thay nhiều cục pin “lô” hay phải gánh những cảm giác khó chịu khi dùng pin kém chất lượng bạn nên bảo quản và dùng pin máy hiệu quả và đúng cách lúc mới mua về. Một số lưu ý cho bạn lúc dùng Pin iPhone. Sạc pin đúng cách khi mới mua máy : lần sạc đầu tiên rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng pin. Bạn cần test công nghệ pin của chiếc iPhone đó để biết được cách sạc cho máy. phải công nghệ chuẩn pin Li-Ion bạn cần sạc 8 tiếng cho 3 lần dùng trước tiên. trái lại thí dụ chiếc iPhone đó dùng công nghệ chuẩn pin Li-Po thì bạn không cần sạc 8 tiếng cho 3 lần đầu. sử dụng Sạc pin với cáp sạc chính hãng: đây cũng là một trong những cách bảo vệ pin mà bạn nên lưu ý khi sạc cho iPhone. Không nên vừa sạc vừa dùng điện thoại : Vừa sạc vừa xả pin sẽ làm thiết bị dễ bị chai pin và có thể gây hư hỏng cả pin và máy. Không sạc máy qua đêm: cắm sạc lâu cũng khiến cho pin iPhone bị ảnh hưởng. Bạn hãy nhớ và nên tránh điều này khi dùng máy.