thông báo sản phẩm

Cherry đỏ Mỹ – Hoa quả nhập khẩu Mỹ

Giới thiệu

Cherry đỏ Mỹ là một trong những loại hoa quả nhập khẩu đắt tiền thường được sử dụng để làm quà biếu

Cherry đỏ Mỹ ( Anh đào Mỹ) thường được trồng ở các khu vụ có khí hậu khô nóng như Bakersfield, Arvin, Lodi, Stockton và Linden ở Mỹ. chỗ đây thường trồng những giống cây cherry (cây anh đào) Bings, Corals, Brooks, Rainier hay Tulare.
Khu vực phía Nam Mỹ – Vùng California, Arvin, Fresno, Reedley chính yếu trồng những giống Coral, Tulare, Brooks.

Cherry đỏ Mỹ ở California vào mùa từ tháng 4 và kết thúc vào tháng 6 hàng năm

Khu vực phía Bắc Mỹ – Washington chính yếu trồng những giống Bings, Corals, Brook với trái lớn, tròn, đỏ sẫm, vị ngọt thanh. bình thường mùa thu hoạch cherry đỏ Mỹ ở đây muộn hơn những giống khu vực phía Nam. Ở Washington có mùa vụ từ tháng 6 đến cuối tháng 7.

đặc điểm

Cherry đỏ mỹ lớn, chắc, có màu vàng kết hợp với màu đỏ tươi, lúc chín có màu đỏ gụ đậm.
Cherry đỏ mỹ có Phần thịt nhiều nước, màu vàng đỏ nhạt, thịt chắc giòn, hạt nhỏ và không bị dính hạt
Cherry đỏ Mỹ có vị ngọt đặm đà, hương thơm dịu nhẹ, lượng đường trùng hợp tốt cho sức khỏe mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái
trị giá dinh dưỡng

Cherry đỏ Mỹ có chứa chất Anthocyanin chống oxy hóa giúp cái thiện sức khỏe của bộ não.http://thuyanhfruits.com/danh-muc/cherry/
Cherry đỏ Mỹ chứa nhiều Kali giúp giải tỏa và ngăn ngừa chuột rút. Chất Anthocyanin cũng giúp giảm đau và sưng nhiễm với bệnh Gout hay khớp.
giảm đau bụng kinh nguyệt ở đàn bà
Hàm lượng chất xơ trong cherry đỏ mỹ cao giúp cải thiện tiêu hóa, giảm Cholesterol
Phòng chống ung thư nhờ chứa chất chống oxy hóa, đồng thời làm đẹp da
Tốt cho mắt: cherry đỏ giàu beta carotene và retinol cùng vitamin cao gấp 20 lần dâu tây và việt quất
Giúp ngủ ngon hơn nhờ chứa melatonin, hooc-mon cần phải có để điều hòa giấc ngủ
vững vàng ý thức khiến cơ thể vui vẻ, phấn chấn: Cherry đỏ mỹ chứa hàm lượng calo cao giúp thúc đẩy tâm trạng tốt hơn
Là một món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe mà trẻ em cực kì ham mê.
Bảo quản và dùng

Cherry đỏ Mỹ là một dòng trái cây cực kỳ mẫn cảm.
lúc quý khách mua Cherry đỏ Mỹ về nên để vào hộp kín trong tủ lạnh. Ẳn tới đâu rửa tới đấy sẽ giúp Cherry đỏ giữ được tươi lâu hơn.
Luôn giữ lạnh quả Cherry vì quả Cherry đỏ rất nhạy cảm với nhiệt độ cao, chỉ cần để cherry trong 1 giờ ở nhiệt độ 20oC bạn sẽ thấy chất lượng quả cherry giảm đi rõ rệt.
Luôn giữ Cherry đỏ ở tình trạng khô ráo, không có nước ở bao quanh vỏ hoặc cuống vì cherry sẽ thu nạp nước cực nhanh khiến cherry sẽ mềm đi hoặc bị ủng.
Giữ cherry đỏ ở nhiệt độ chuẩn là 0oC, độ ẩm từ 90% – 95% sẽ giữ được độ tươi trong nhiều ngày liền (khoảng 10 ngày)
Cherry đỏ thường sử dụng để ăn tươi, làm thức ăn dặm cho bé bằng cách xay nhuyễn, Cherry có thể tích hợp cùng các loại quả có vị ngọt như quả táo, quả lê, quả đào, quả chuối hoặc sữa chua, bột ăn dặm, thịt gà, thịt bò …
Cherry đỏ cũng thường được ăn kèm với kem, pho mát, bánh ngọt, bánh nướng, …….
Cách lựa chọn cherry ngon

– Trái cherry đỏ chín đều màu, cứng vừa tay, không mềm nhũn, không dập.

– Chọn các trái đỏ mọng, căng bóng

– lưu ý phần cuống của trái, phải lành lặn, không thâm nay xước xát