Trong thời điểm công nghệ phát triển như giờ đây thì việc đặt hàng taobao tại Hà Nội - cách mua hàng Trung Quốc qua kênh mua bán trên mạng lớn của Trung Quốc không còn xa lạ gì với người dân Hà Nội. Tuy nhiên trong quá trình đặt mua sẽ gặp vấn đề suy nghĩ nhất định. Vậy làm thắc mắc đó là gì và làm cách nào để mua được hàng chất lượng giá phải chăng tại Hà Nội?

mua hàng trên taobao Hà Nội có thể những đắn đo nào?

hiện nay, taobao đã có những cải tiến không ngừng về quy trình mua hàng và cách thức thanh toán nhằm mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Tuy nhiên, ở Hà Nội và muốn đặt mua hàng taobao hay đặt hàng Trung Quốc sẽ gặp phải những băn khoăn sau đây:

+ trở ngại ngôn ngữ : giờ đây trang taobao chỉ sử dụng tiếng trung làm ngôn ngữ hiển thị, nhân viêm chăm sóc khách cũng chỉ nói và tiếng trung. Vì vậy, rất suy nghĩ để trao đổi kích thước về hàng hóa nếu không biết tiếng Trung.

+ đắn đo ở địa chỉ nhận hàng : hiện nay taobao.com không tiến hành ship hàng ra ngoài Trung Quốc, Do vậy nếu có người thân bên Trung Quốc có thể nhờ nhận và gửi về nước nhưng nếu không, bạn sẽ không có thể địa chỉ nhận hàng, đơn hàng không thể được hoàn tất.

+ Làm sao để chọn được người thương mại tốt nhất : sản phẩm trên taobao rất tốt và rất thấp nhưng đâu đó vẫn xuất hiện một số sản phẩm có thể chất lượng cực tệ của xưởng sản xuất không có uy tín, không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực. Vậy làm sao bạn biết được đâu là nhà thương mại tốt nhất? Nếu không có thể kinh nghiệm và hiểu biết thì bạn sẽ khó chọn lựa được gian hàng uy tín.

+ Tốn thời gian thông quan và nhận hàn g : Nếu có thể điều kiện đi đánh hàng thì việc thông quan hải quan đôi khi sẽ rất rườm rà với nhiều hồ sơ phiền hà sẽ khiến bạn chán nản.