Bột rửa mặt thảo mộc chính là loại thảo dược y học cựu truyền, hiện đang khiến mưa làm gió trên thị phần.

Đây là cái bột rửa mặt mang cất đa dạng các dưỡng chất thấm sâu vào da nuôi cho làn da khỏe mạnh, săn chắc, ngăn đề phòng và trị mụn hiệu quả. Khi dùng bột rửa mặt thảo dược bạn sẽ với một làn da đẹp không tì vết.

dot-mmo-thua-sau-sinh.jpg

Bột rửa mặt thảo mộc được xem là một loại thần dược cho phái đẹp. Bạn cảm thấy mặc cảm vì làn da mụn mang phổ biến các vết thâm trên mặt khiến cho bạn thấy vô cùng khó chịu, cảm thấy thiếu tự tin trong giao thiệp. Vẫn không khỏi mặc dầu bạn đã tìm mọi cách chữa trị. Trên mạng phường hội bây giờ với phần lớn bí quyết chữa trị mụn bằng các phương pháp khác nhau.


Bạn không cần phải lo âu vì điều Đó nữa. Vì bột rửa mặt thảo dược được thẩm định cao bởi những chuyên gia đầu ngành; dòng sản phẩm rửa mặt này nó cung ứng những chất nhu yếu cho da. Giúp tẩy tế bào chết cho da, khiến sạch da, nuôi dưỡng 1 làn da khỏe mạnh.

sử dụng bột rửa mặt thảo dược bạn sẽ không phải lo âu về vấn đề da bị dị ứng hay mẩn đỏ, sản phẩm thảo dược này thích hợp cho mọi làn da dù cho là da mẫn cảm nhất. Đặc trưng rất phù hợp với những làn da dầu (nhờn). Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể im tâm bởi bột rửa mặt không chất bảo quản, ko hóa chất an toàn cho da.

phương pháp bào chế bột rửa mặt thảo mộc:

- những chiếc thảo dược quý hãn hữu được sấy khô bằng công nghệ sấy đương đại tiên tiến hàng đầu, bảo đảm sẽ giữ được đa số là 100% màu sắc và chất lượng của thảo dược, sau chậm tiến độ là khâu xay nhuyễn để thảo dược mịn như bột.

Thành phần của bột rửa mặt thảo mộc:

Đương quy, tam thất bắc, chân châu mẫu, nấm lim xanh, chích cam thảo, bạch phục linh, chỉ thực, kinh giới…

Công dụng bột rửa mặt thảo mộc:

làm cho sạch bã nhờn, tiêu viêm, thu nhỏ lỗ chân lông, trắng da, tương trợ điều trị mụn, nám…

chỉ dẫn sử dụng:

Lấy bằng hai thìa sữa chua bột rửa mặt thảo mộc pha thêm ít nước, rồi mát xa trên da mặt 5 phút sau Đó rửa sạch mang nước; sử dụng thay thế sữa rử mặt.

hiện tại Bột rửa mặt thảo mộc đã mang mặt phổ quát nơi trên toàn quốc sở hữu giá khôn cùng hấp dẫn. Lúc tậu sản phẩm bột rửa mặt thảo mộc tại đại lý chúng tôi, cam kết luôn cung cấp tới tay quý khách 1 sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất. Còn lần khần gì nữa mà không nhanh tay địa chỉ ngay có chúng tôi đi nào các bạn!