Chọn một trong tâm tư vấn du học uy tín thực sự là một vấn đề khá nan giải hiện nay. Khi mà các trung tâm du học Hàn Quốc mọc ra ngày càng nhiều nhưng chất lượng dịch vụ lại không đảm bảo. Vài tháng trước, tôi tất tả đi tìm công ty du học Hàn Quốc cho con gái sau khi tốt nghiệp THPT. May sao chị bạn có con đã đi du học Hàn Quốc giới thiệu trung tâm tư vấn du học Hanbee Việt. Qua quá trình nhân viên tư vấn hồ sơ và hỗ trợ tìm trường, xin visa, tôi thấy trung tâm này rất chất lượng.

Theo tư vấn của nhân viên Hanbee Việt, việc xin visa du học Hàn Quốc không quá khó khăn. Nhưng nếu thiếu sót bất cứ giấy tờ gì thì hồ sơ sẽ bị đánh trượt visa. Theo hướng dẫn của Hanbee, tôi chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc cho con gái gồm:
- Học bạ THPT
- Ảnh 3.5*4.5
- hồ sơ chứng minh tài chính của bố mẹ
- Bằng tốt nghiệp THPT
- Chứng minh nhân photo công chứng
- Hộ chiếu
- Hộ khẩu photo công chứng
- Giấy khai sinh photo công chứng
Các giấy tờ như kế hoạch học tập, bản tự giới thiệu cá nhân,.... của con gái tôi được các em nhân viên tại Hanbee Việt hỗ trợ rất nhiệt tình.

Du học Hàn Quốc tại trung tâm Hanbee Việt là du học trường ưu tiên, visa được cấp là visa thẳng. Có nghĩa là con gái tôi chỉ phỏng vấn qua trường rồi được cấp thư mời, sau khi nộp học phí cho trường là mang giấy tờ lên Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam để xin visa mà không cần phỏng vấn như các trường đại học khác.

Trung tâm Hanbee Việt còn có lớp học tiếng Hàn cấp tốc và luyện nói để phỏng vấn với trường đại học. Chỉ sau 3 tháng, con tôi đã có thể tự tin phỏng vấn và được đại học Samyook chấp nhận.

Nếu chọn công ty du học không có trung tâm dạy tiếng Hàn thì sẽ gặp bất lợi rất lớn. Bạn học viên học tiếng Hàn để du học Hàn Quốc có thể học thêm nhiều khóa nâng cao để dễ thích ứng khi qua Hàn hơn.

Quá trình hoàn tất hồ sơ du học Hàn Quốc của con tôi đã trở nên nhẹ nhàng hơn khi có trung tâm Hanbee Việt giúp đỡ. Sau khi đã nhập học tại đại học ở Hàn Quốc, các bạn nhân viên của Hanbee vẫn liên lạc thường xuyên để nắm bắt tình hình học tập cũng như sinh hoạt của con gái tôi.

Nếu phụ huynh nào đang tìm địa chỉ làm hồ sơ du học Hàn Quốc uy tín cho con thì hãy tham khảo trung tâm Hanbee Việt nhé! Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.