một giấc ngủ ngon, và sâu sẽ quyết định đến sức khỏe của cơ thể bạn. Để khiến cho được việc đấy thì lựa chọn đệm chất lượng và thích hợp sở hữu bạn đóng 1 vai trò ko phải nhỏ. Hãy cùng đệm kim cương Tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Mùa đông gần tới nhưng bạn vẫn chưa chọn cho mình được một sản phẩm đệm xịn thì mang thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để với quyết định đúng đắn cho gia đình mình nhé.

Một số sai lầm khi chọn mua đệm Kim Cương

Nhiều người thường mắc phải những sai lầm dưới đây khi lựa chọn đệm, sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng giấc ngủ

Thử đệm quá nhiều

Để chọn được chiếc đệm Kim Cương phù hợp thì bạn cần phải nằm thử lên chúng, nhưng việc thử quá nhiều sẽ gây rối, và khó đưa ra được quyết định chính xác, trước khi mua đệm hãy tìm hiểu thông tin về chúng và nằm thử trong khoảng 10 phút với các tư thế khác nhau để chọn được chiếc đệm thoài mái nhất.

Chọn đệm dựa vào kinh nghiệm của người khác

Mỗi người có đặc điểm cơ thể khác nhau. Có thể đệm thoải mái với người này nhưng lại khó chịu với người kia.

Đối với người có cơ thể nhạy cảm nên chọn đệm có đặc điểm mềm, còn đối với người có cơ thể tiết ra nhiều nhiệt lúc ngủ nên chọn đệm có độ cứng vừa phải và đảm bảo độ thoáng.

Mỗi người sẽ phù hợp với loại đệm khác nhau, hãy chọn cho mình chiếc đệm mà bạn có thể thấy thoải mái nhất.


Xem thêm: đại lý đệm kim cương

Những mẹo giúp bạn mua được tấm đệm tốt

Để mua được một tấm đệm phù hợp nhất dành cho bạn có thể tham khảo một số mẹo sau trước khi đi mua đệm.

Độ đàn hồi

Đệm phải có khả năng đàn hồi hiệu quả, nâng đỡ các đường cong cơ thể của người nằm tối ưu, không được quá cứng hoặc quá mềm vì sẽ gây ảnh hưởng tới lưng và cột sống của người dùng.

Nên chọn những loại đệm có nguyên liệu từ thiên nhiên để đáp ứng được khả năng đàn hồi, và đảm bảo sức khỏe thân thiện với môi trường.

Chất liệu vỏ đệm

Các loại đệm có lớp vỏ đệm được làm từ vải cao cấp với chất liệu 100% cotton đang được yêu thích nhất hiện nay vì chất liệu cotton cao cấp sẽ mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu và việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng.

Đặc biệt chúng sẽ góp phần tạo nên vẻ ngoài sang trọng cho không gian phòng ngủ của bạn.

Kích thước đệm

Tùy vào kích thước giường, và diện tích phòng ngủ của bạn, mà bạn cần phải kích thước đệm phù hợp nhất, tuyệt đối không được để đệm bị thò ra 2 mép ngoài của giường.

Để chọn được kích thước chuẩn trước hết bạn cần nắm được chính xác kích thước giường của mình, hiện nay các sản phẩm đệm Kim Cương đều được thiết kế với kích thước phù hợp đáp ứng được điều kiện và nhu cầu của người sử dụng.