Khách hàng quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem tại: site http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Vincity Grand Park Q9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những không gian sống sở hữu nhiều những khối tiện íchmang quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn tuyệt vời cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …

Có thể thấy được rằng dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho tất cả mọi người.

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 sở hữu giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận lợi, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một siêu đô thị văn minh, hiện đại với điểm nhấn đặc trưng tạo nên không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh ấy là sự tương trợ tài chính từ TĐ Vingroup và NH cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng tới lối thiết kế với không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là mộtsiêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại thành thị to nhất nước để triển khai những siêu đô thị VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư bất động sản Vingroup. những dự án này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho đông đảo người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Bên cạnh đó đem lại thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với đa số đa số khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Đại diện của CĐT Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi TĐ Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các thị thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung trích dẫn từ website: website www.canhovang.vn/