tin báo thị trấn Wall đưa tin rằng cảnh sát ở Las Vegas đã đề xuất 1 chiếc DNA của Cristiano Ronaldo để giám định trong vụ việc anh bị khiếu nại cưỡng bách.
trạng sư Peter Christiansen của Cristiano Ronaldo khẳng định lệnh lấy dòng DNA là một yêu cầu rất tiêu chuẩn của người Hồi giáo trong bối cảnh cuộc dò hỏi đang diễn ra về 1 buộc tội hiếp dâm.
link fun120 lần trước hết đưa tin các tố giác, trong đấy cũng bao gồm yêu cầu Ronaldo trả cho Mayorga (nạn nhân trong vụ việc) 375.000 đô la Mỹ vào năm 2010 như 1 phần của ký hợp đồng bảo mật, ngăn ko cho cô công khai những cáo buộc.

Ronaldo đang gặp rắc rối với kết tội cưỡng bức. Ảnh: Fun88
Nhưng Mayorga được cho là đã đệ đơn kiện trong nỗ lực hủy bỏ thỏa thuận ấy và cảnh sát Las Vegas đã mở lại một cuộc khảo sát. Christiansen công nhận khoản thanh toán đã được thực hiện, và cũng bật mí 1 số tài liệu được đưa ra khiến bằng cớ đã bị đánh cắp và khiến cho fake hoàn toàn.
Hôm thứ Năm, fun562 đã nói rằng cảnh sát ở Las Vegas đã yêu cầu 1 chiếc DNA của Ronaldo. Và trong 1 tuyên bố gửi đến Omnisport, Christiansen nói: "Ronaldo xoành xoạch duy trì quan điểm rằng những gì xảy ra ở Las Vegas năm 2009 là sự đồng thuận tự nhiên".
những rắc rối vây quanh co siêu sao người ý trung nhân Đào Nha diễn ra từ sau thương vụ lịch sử có Juventus hồi tháng 7 năm ngoái, nhưng điều đấy thực tế ko ảnh hưởng đa dạng tới phong độ của anh bởi hiện giờ Ronaldo vẫn là chân sút hàng đầu tại Serie A cũng như trên phương diện Châu Âu.