Đệm lò xo hiện là sản phẩm được rộng rãi người tin tiêu dùng bởi sản phẩm đa dạng về mẫu mã, độ dày, độ đàn hồi và cấu tạo. Lò xo và các lớp nhân tiện nghi khác của đệm sẽ nâng đỡ cho cột sống và mang đến sự thoả thích cho người dùng. Vậy những tiêu chí nào cần chú ý khi chọn nệm lò xo?

Đệm lò xo có độ lún tối ưu

Tùy từng đối tượng tiêu dùng, mà nhà sản xuất sẽ có các cái nệm mang độ bật nhún nhường khác nhau. Chẳng hạn, với những người mang độ tuổi trong khoảng luống tuổi đến cao tuổi hay các người mang vấn đề về tiền đình, đau lưng, đau khớp thì nên dùng cái nệm thiên cứng hơn (nhưng ko được quá cứng). Còn có những người yêu thích sự êm ái thì nên chọn cho mình một một chiếc đệm mềm, sở hữu độ nhún nhường bật cao.

Lời khuyên lúc bạn chọn lọc nệm lò xo là ko nên chọn nệm quá cứng hoặc quá mềm. Bởi tương tự sẽ ảnh hưởng không tốt đến cột sống của bạn.


Xem thêm:


Nằm thử đệm lò xo để cảm nhận

Điều quan yếu nhất lúc tuyển lựa 1 tấm nệm, ấy là nằm thử. Chỉ bằng bí quyết nằm thử, bạn mới mang thể cảm nhận xem sản phẩm có phù hợp mang mình hay không. Trước lúc tới thử nệm, bạn nên mặc 1 bộ áo quần nhiều, nằm thử thậm chí là 5 - 10 phút, xoay một đôi tư thế xem mang cảm thấy thực thụ thả phanh hay không.

Mua đệm lò xo của thương hiệu uy tín

Ngoài việc quan tâm kết cấu và công nghệ may của nệm thì bạn còn phải xem xét đến cả chất liệu bề mặt đệm nữa. Ngày nay các cái nệm lò xo cao cấp đều sử dụng lớp vải bọc với tính năng kháng khuẩn, đảm bảo an toàn mang sức khỏe người sử dụng. Để tránh tối đa độ rủi ro lúc tậu phải hàng giả thì bạn nên chọn tậu nệm lò xo ở các cửa hàng uy tín, với tiếng và được rộng rãi người sử dụng tin tưởng. Hiện tại, trên thị trường có đa số nhãn hàng nệm uy tín như: nệm lò xo Dunlopillo, nệm lò xo Amando, Comfort… những cái nệm lò xo dòng trong khoảng trung đến cao cấp cho quý khách thoả thích chọn lọc mẫu nệm phù hợp nhất mang năng lực tài chính của mình.