Phần mềm hóa đơn điện tử DX

Phần mềm hóa đơn điện tử DX giải quyết vấn đề của những người khởi nghiệp thường làm những việc trong nhà - họ có thể chưa có một kế toán toàn thời gian. Bạn không cần phải là kế toán viên hoặc có được một người để quản lý tài chính của mình vì phần mềm được xây dựng đơn giản nhất có thể để sử dụng với các tính năng nâng cao, tự động và hoàn toàn tùy biến.

Hóa đơn trực tuyến có bốn mô-đun - quản lý bán hàng và hóa đơn, quản lý và kiểm soát hàng tồn kho, kế toán trực tuyến và CRM, và quản lý khách hàng và theo dõi - mà bạn có thể bật hoặc tắt để phù hợp chính xác với doanh nghiệp của mình.

Nó mang lại hàng tá tính năng và khả năng để hợp lý hóa hệ thống của bạn, bao gồm tự động cập nhật mức chứng khoán bất cứ khi nào đơn đặt hàng và PO được thực hiện; theo dõi thời gian và thanh toán; tính thuế; theo dõi thống kê bán hàng / mua hàng; lập dự toán sản phẩm; và ngay lập tức chuyển đổi ước tính thành hóa đơn.

Chi phí của Phần mềm hóa đơn điện tử DX sẽ luôn là một sự cân nhắc chính. Điều tốt là có một số giải pháp phần mềm kế toán miễn phí có sẵn có thể là quá đủ cho các hoạt động tài chính cơ bản và các nhiệm vụ kế toán. Một lưu ý tích cực khác là các giải pháp cao cấp hàng đầu hầu như luôn cung cấp một loạt các gói giá cho tất cả các loại người dùng - từ dịch giả tự do và chuyên gia đến các công ty mới khởi nghiệp và SMB và cho các doanh nghiệp lớn.


Xem thêm: hóa đơn điện tử là gì

Phần mềm hóa đơn điện tử DX là một phần mềm kế toán đám mây thông minh giúp bạn quản lý sổ sách kế toán, gửi hóa đơn, thu tiền thanh toán và hơn thế nữa. Với phần mềm, bạn có thể theo dõi dòng tiền của mình, ghi lại các khoản thu và hoàn trả, và in ra séc với hệ thống. Bạn có thể vượt trên thu nhập và chi phí của mình, ghi lại các mục nhật ký và đăng các điều chỉnh trong năm, tuân thủ luật thuế, tạo báo cáo tài chính chính xác, tích hợp với hệ thống thanh toán trực tuyến và tổ chức và duy trì cơ sở dữ liệu về các liên hệ, khách hàng, nhà cung cấp và bán hàng của bạn mặt hàng.


Xem thêm: khi nào áp dụng hóa đơn điện tử