Thứ tư ngày 09/05/2019 nhằm ngày 05 Tháng 04 Năm 2019 AL, tức là ngày Bính Ngọ, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Mùi như thế nào? Mời các bạn cùng xem bói vận mệnh 12 con giáp đi tìm hiểu nhé!
1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ năm ngày 09/05/2019
Ngày tam hợp, nhờ thế mà vận khí trong ngày của tuổi Mùi tràn ngập may mắn. Bản mệnh có nhiều cơ hội để trổ tài cũng như phát huy năng lực của bản thân, giúp đường công danh sự nghiệp đạt được bước thăng tiến mới.

Nhờ công việc thuận lợi nên tiền bạc cũng theo đó mà đổ về nhà. Nếu bạn đang theo lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì càng nhiều lộc lá hơn, cát tinh luôn che chở cho con giáp này gặp được quý nhân, soi đường chỉ lối tìm được hướng đầu tư đúng đắn.
May mắn là Ngũ Hành tương sinh nên giúp bản mệnh trở nên tỉnh táo hơn trong các quyết định. Nhờ đó mà bạn tránh được khá nhiều vấn đề khó khăn ở hiện tại.

2/ Chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ năm ngày 09/05/2019
– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày của đám đông, hội ngộ, hội họp, họp mặt, hẹn ước, định kỳ. Đã đến lúc có sự thay đổi trong mọi việc. Sự mong cầu về tài lộc chỉ nên ở mức bình thường hoặc hãy để tự nhiên sẽ có kết quả tốt. Không nên thấy có lợi mà lại đòi tiến thêm sẽ không hay. Có cuộc đi ngắn hạn. Hao tài vì giao thiệp, mua sắm. Có tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :Xem tuổi xây nhà thấy Quý Mùi có cuộc đi ngắn hoặc có người đi xa. Ngày có sự thay đổi hoặc cần phải tiến hành như đã định trước. Không nên để lời bàn ra tán vào mà hãy tự mình quyết định cho nhanh. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày của đám đông, hội ngộ, hội họp, họp mặt, hoặc có nhiều tin tức đến tốt xấu lẫn lộn, nhưng vui nhiều hơn buồn. Sự mong cầu về tiền bạc chỉ nên ở mức bình thường hoặc hãy để tự nhiên sẽ có kết quả tốt. Không nên thấy có lợi mà lại đòi tiến thêm sẽ không hay. Có cuộc đi ngắn hạn. Hao tài vì giao thiệp, mua sắm.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nếu tiến hành công việc thì nên cẩn trọng sẽ gặp nhiều rủi ro. Nên có sự tu bổ, chỉnh đốn lại công việc. Nếu việc đã xong cũng cần phải xem xét lại. Ngày dễ có sự hao tốn. Có tin buồn, không như ý.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú : Không phải là dễ dàng khi giải quyết một lần là xong, còn nhiều sự việc xảy ra. Nếu tiến hành công việc thì nên cẩn trọng sẽ gặp nhiều rủi ro. Nên có sự tu bổ, chỉnh đốn lại công việc. Nếu việc đã xong cũng cần phải xem xét lại. Tài lộc dễ có sự hao tốn. Có tin buồn, không như ý. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn của mình hoặc của gia đình.