Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai tại công ty chăn ga gối đệm Hợp Tiến được sản xuất bởi hãng KYORYO đến từ Nhật Bản. Chăn Modal hiện có nhiều ưu điểm vượt trội hiện đang được nhiều nước tin dùng.Cùng với công nghệ tiên tiến của khoa học hiện đại ngày nay. Các nhà sản xuất còn cho kết hợp vải modal với nhiều sản phẩm khác. Cụ thể gần đây đó chính là bột ngọc trai để cho ra đời sản phẩm chăn ga gối Modal Ngọc Trai.

Giống như các loại tơ nhân tạo, Modal ưu việt bởi các đặc tính: mềm và mát của cotton, mịn và óng của lụa và đặc biệt rất thoáng khí, thấm hút tốt, không nhăn và ko bị tích điện, rất thích hợp làm chăn ga gối đệm.

Sản phẩm modal ngọc trai cùng với chăn ga gối tencel này được đặc biệt sản xuất ra để kinh doanh trong thuộc nhóm danh mục sản phẩm cao cấp và chuyên dùng trong các phòng ngủ phòng ngủ của cô dâu, chú rể với nhiều tính ưu việt thân thiện, bền, đẹp êm ái và vô cùng sang trọng ..Những ưu điểm vượt trội đó khiến tencel trở thành loại vải mềm mịn hơn bất kỳ các loại vải nào khác, mát mẻ thích hợp cho da nhạy cảm, khả năng kháng khuẩn cực kỳ cao và có độ bền gấp 2 lần so với chất liệu cotton.

Cả 2 sản phẩm Modal và Tencel đều được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên với ưu điểm thân thiện với môi trường cũng như với con người mát và thoáng.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 - cho chúng tôi khi bạn muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.