Mua xe nâng hàng nhập khẩu cần có tri thức để nhận định loại xe nâng nào đích thực ăn nhập với kho bãi và cách thức chuyên chở.

Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng hạp với thuộc tính công việc và khả năng tải hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, trước hết bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, tính khấu hao trong quá trình sử dụng.

Xem >>> xe nâng Container

kiến thức rất quan yếu khi chọn lựa xe nâng

Cần có tri thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng du nhập

Xe nâng hàng nhập cảng là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ quát ở Việt Nam, hiện đã trở thành thiết bị chẳng thể thay thế trong hầu hết các lĩnh vực có liên quan đến xếp dỡ, chuyên chở, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua dùng với mục đích tần tiện hoài đầu tư, nhưng sau thời kì dùng lại phát sinh quá nhiều lỗi hỏng và uổng vận hành, bởi thế rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng nhập cảng mới.

Như vậy trước nhất chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng du nhập, đó là các loại xe nâng được sản xuất mới 100%, chưa qua dùng, được sản xuất tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy tờ thông quan, bao gồm bộ giấy má sau:

Tờ khai hải quan

Giấy chứng thực chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng du nhập

Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi mua xe nâng hàng nhập cảng, một mực cần phải biết về những loại giấy má này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng nhập cảng chính hãng.Xem >>> https://samcovina.com/tu-khoa/xe-nang-linde/

Xe nâng hàng TEU nhập khẩu

Các loại xe nâng nhập khẩu phổ quát hiện nay

Khi mua xe nâng hàng du nhập, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ quát nhất và đâu là loại hiệp nhất với thực tiễn kho hàng của bạn. Xe nâng nhập khẩu hiện giờ có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

Xe nâng nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc nổi danh tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không hạp với đại phần đông người tiêu dùng nước ta.

Loại thứ hai được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện thời chính là xe nâng Châu Âu nhập khẩu, khi mà chất lượng xe nâng nhập cảng từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về khía cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã minh mẫn tuyển lựa trong thời gian qua.

Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu du nhập

Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng nhập khẩu Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa tải.

Khi mua xe nâng nhập cảng, doanh nghiệp của bạn còn có cơ hội nhận được sự tương trợ của ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng nhập cảng có đầy đủ giấy má chứng minh cội nguồn. thành thử, doanh nghiệp có thể sử dụng nguồn vốn vào mục đích khác để tiếp đưa doanh nghiệp lớn mạnh

Xem thêm >>> Container side panel

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường vòng đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349