Ngoài những ứng dụng của từng loại tôn trên đây trong lĩnh vực công nghiệp. thì tôn inox cũng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với đặc tính vượt trội là không gỉ, khả năng chống oxy hóa, han gỉ tốt. Thì tôn inox thường được sử dụng cho những mục đích như sau:

1/ Tôn inox lợp mái

Đây là ứng dụng rõ ràng và hữu ích nhất của tôn inox trong cuộc sống hằng ngày của chúng. Với bề mặt tôn sáng bóng, độ dày khoảng từ 0,4mm đến 1mm. Đặc biệt với công dụng là giảm nhiệt, chống lại sự tác động của môi trường. Tôn Inox thích hợp làm tôn lợp mái cho những nhà xưởng sản xuất hóa chất, nhà dân dụng cao tầng… Tham khảo thêm các loại tôn lợp mái tốt nhất tại: https://bluescopezacs.vn/cac-loai-to...-hien-nay.html


So với các nguyên liệu để lợp mái khác thì tôn Inox có nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Thiết kế sóng ưu việt giúp thoát nước nhanh hơn. Tránh tình trạng ứ đọng nước trên mái bị thấm dột

+ Khả năng chống nhiệt, cách nhiệt, chống lại sự ăn mòn của hóa chất. Nhất là khi sử dụng cho các nhà xưởng.

+ Dễ dàng cán mỏng thành các kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

2/ Máng tôn inox

Những công trình nhà ở hay tòa nhà xây mới hiện nay thường lựa chọn sử dụng máng xối tôn bằng vật liệu inox. Bởi loại máng inox này có độ bền cao. Chống chịu được nhiều các tác nhân bên ngoài môi trường

Máng tôn inox sử dụng cho các công trình sẽ giúp đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ mới với bề mặt tôn sáng bóng, nhẵn mịn. Và trong suốt thời gian sử dụng, bạn sẽ không cần lo lắng về việc máng sẽ bị han gỉ hay oxy hóa.

3/ Hòm tôn inox

Các tài liệu, giấy tờ, tiền,… đều được rất nhiều người cất giữ bằng cách để trong hòm tôn. Với nhu cầu đó của người sử dụng, hòm tôn inox ra đời nhằm khắc phục một số hạn chế của hòm tôn truyền thống.

+ Độ cứng: Hòm inox rất cứng cáp, khỏe khoắn. Sử dụng lâu bền từ 10 đến 20 năm

+ Sáng, Bóng: Inox có màu trắng sáng có thể soi gương được, nên trông rất sang trọng và sạch sẽ. Đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng

+ Chống gỉ sét: Hòm tôn inox có khả năng chống gỉ sét hiệu quả. Nên có thể chịu được một thời gian dài khi sử dụng. Đặc biệt, đối với hòm inox bạn có thể hoàn toàn không lo lắng về sự xâm nhập của tác nhân như mối mọt, công trùng, chuột hay gián,…

Tôn ZACS®+CÔNG NGHỆ INOK ™ - công nghệ INOK ™ chống rỉ sét tốt như tôn INOX

Tôn BlueScope Zacs ® + được ứng dụng công nghệ INOK ™ chống rỉ sét tốt như tôn INOX và ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm ( tôn lạnh). Tôn ZACS ®+ Công Nghệ INOK ™ cấu tạo vi cấu trúc với 4 lớp bảo vệ ma trận hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít, vết trầy.

Đây là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu BlueScope Zacs thuộc tập đoàn BlueScope – Úc áp dụng công nghệ INOK ™ được đăng ký bản quyền phát minh.

Tôn ZACS ®+ Công Nghệ INOK ™ là gì ?

Là sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs thuộc tập đoàn BlueScope – Úc, được ứng dụng công nghệ INOK™ cấu tạo vi cấu trúc với 4 lớp bảo vệ ma trận hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít, vết trầy. Vì vậy, Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn tôn lạnh ( công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay với cơ chế bảo vệ chỉ 2 lớp nhôm kẽm).

Công nghệ INOK ™ là gì ?

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know – how) là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ, được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc, công nghệ này tạo lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo, giúp chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước. vì vậyCông nghệ INOK™ chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay. Tại việt nam, công nghệ này lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ .