Thay pin iPhone là việc cần thiết để giúp thiết bị có thời gian dùng dài hơn, hiệu suất hoạt động không có bị ảnh hưởng. Đồng thời, thay pin cũng giúp bảo đảm an toàn và tin cậy cho chính người dùng vì pin chai quá mức có thể làm biến dạng điện thoại, thậm chí gây cháy nổ.

Pin iPhone là loại pin gì?

Pin iPhone sử dụng công nghệ lithium-ion. So với những thế hệ pin cũ, pin lithium-ion sạc nhanh hơn, lâu hơn và có mật độ năng lượng cao hơn để có tuổi thọ pin cao hơn trong lúc kích cỡ được thu nhỏ. Pin lithium-ion là loại pin điện thoại hoàn hảo trong thời điểm hiện ở với các thế mạnh nổi bật như:

 • Ít bị gây ra những vấn đề về bộ nhớ
 • Pin lithium-ion hiện đại được tích hợp mạch điện thông minh cùng các hệ thống an toàn và tin cậy khác để ngăn ngừa pin trở nên nguy hiểm, cho phép cắm sạc qua đêm mà không có sợ bị hỏng.

>>> Tham khảo về dịch vụ thay pin Iphone: https://dienthoaiso.vn/thay-pin-iphone

Có cần thiết phải thay pin iPhone lúc bị chai?

Lúc chế tạo iPhone, Apple đã cố gắng đem lại cho quý khách một thiết bị di động thuận tiện, đơn giản sử dụng. Điều này chỉ có thể được thực hiện thông qua sự liên kết của những công nghệ tiên tiến và kỹ thuật tinh vi. Một khía cạnh công nghệ quan trọng khi chế tạo iPhone là pin và hiệu suất. Pin là 1 thiết bị phức tạp và có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất của điện thoại.

Một số năm trước, Apple đã thừa nhận việc chai pin làm cho thế hệ iPhone, iPad cũ giật lag – điều mà nhiều quý khách điện thoại trước nay thường cho rằng nguyên nhân là do hệ điều hành mới. Chính do đó, tại thời điểm ấy, nhiều người đã tới các trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple cũng như các dịch vụ thay pin iPad uy tín TPHCM và cả Iphone để làm mới dung lượng pin cho chiếc điện thoại iPhone của mình.

Tất cả những pin sạc (không chỉ của iPhone) đều là vật tư tiêu hao có tuổi thọ hạn chế. Khi pin bị chai, để điện thoại có thể hoạt động trong khoảng thời gian dài, Apple bắt buộc phải âm thầm giảm xung nhịp. Điều này khiến hiệu năng làm việc của các chiếc iPhone bị giảm xuống đi đáng kể. Các dấu hiệu thông dụng mà bạn có thể nhận thấy bao gồm:

 • Thời giờ khởi chạy vận dụng lâu hơn
 • Tốc độ cuộn khung hình không cao hơn
 • Đèn nền mờ
 • Âm lượng loa thấp hơn tới -3Db
 • Một vài áp dụng chạy chậm hơn
 • Trong những trường hợp cực đoan nhất, đèn flash của camera sẽ bị tắt
 • Một vài ứng dụng có thể yêu cầu vận tải lại khi khởi chạy

Không có chỉ thế, pin chai còn ảnh hưởng vật lý lên chiếc iPhone của bạn. Viên pin mỗi ngày phồng lên một ít sẽ làm cong sườn máy, đè lên main và làm hở màn hình. Quá trình này diễn ra khá chậm nên khách hàng khó có thể nhận thấy ngay.

Thay pin iPhone mới sẽ giải quyết được hiện tượng giật lag, những tác vụ sẽ mượt mà hơn, cho bạn thời gian dùng điện thoại lâu hơn.

iPhone chai pin bao nhiêu thì nên thay?
Một nghiên cứu chỉ ra rằng khi iPhone chai pin khoảng từ 40% trở lên thì bạn nên thay mới.


Lúc pin iPhone chai nghiêm trọng, bạn có thể nhận thấy những dấu hiệu rõ ràng như:

 • Thông thường xuyên, lúc pin còn dưới 20%, bạn sẽ mất khoảng 1h45 tới 2h để iPhone 4, 5 đầy pin. Với iPhone 6 trở lên thì thời giờ cần sạc điện thoại sẽ kéo dài từ 2h30 đến 2h50. Trong trường hợp chỉ mới sạc khoảng 30 phút tới 1 tiếng mà pin đã đầy thì đó là dấu hiệu cho thấy iPhone bị chai pin.
 • Nếu như bạn không có sử dụng điện thoại nhiều cho việc chơi game, nhắn tin, lướt web,… nhưng máy vẫn nhanh hết pin thì đây cũng là khi bạn nên kiểm tra lại pin của mình.
 • Lúc pin còn khoảng 20% nhưng chưa kịp sử dụng thì mau chóng tụt và sập nguồn.
 • Với các điện thoại iPhone có dấu hiệu mặt lưng phồng lên trông thấy thì bạn cần thay pin mới ngay lập tức Nếu như không có muốn điện thoại bị cháy nổ.

Điện Thoại Số nhận thay pin Iphone uy tín lấy liền
Dịch vụ thay pin iPhone của Apple có giá thành quá cao và mất thời giờ trong khi chẳng phải ai ai cũng có thể tự thay pin cho thiết bị của mình. Vậy đâu là giải pháp tối ưu trong trường hợp này? Nếu như bạn cũng đang cần tìm 1 phương án thay pin điện thoại iPhone mau chóng với giá cả hợp lý, bạn có thể nghĩ tới việc lựa chọn dịch vụ của bên thứ ba chẳng hạn như Điện Thoại Số.

Lúc thay pin điện thoại ở Điện Thoại Số, bạn sẽ chỉ cần chi trả khoảng tiền không quá lớn tuỳ theo phiên bản iPhone bạn đang sử dụng.

Điện Thoại Số cam kết:

 • Bảo đảm chất lượng pin mới
 • Tương thích hoàn toàn với chiếc iPhone của bạn
 • Dung lượng bởi viên pin ban đầu của máy

ĐIỆN THOẠI SỐ MOBILE
Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
Email: dienthoaisomobile@gmail.com
Website: dienthoaiso.vn