Rượu Champagne Torley Sweet Red Sparkling Wine có nước màu đỏ hồng ngọc, mang hương thơm của quả việt quất , phúc bồn tử và trái cây chín.Khi hưởng thụ : cảm nhận chủ công là mùi vị của quả mâm xôi , việt quất và thêm vào đó là vị chua của quả anh đào.Với bọt khí mịn nồng độ cồn tương đối thấp đã mang lại một loại rượu vang nổ torley ngọt ngào rất tinh tế . Hậu vị tương đối cấu kết hoàn hảo .Lịch sử và sự ra đời của Rượu Champagne Torley:
Joseph Törley đã đăng ký kinh doanh tại Tòa án Đăng ký Budapest vào ngày 1 tháng 8 năm 1882 dưới tên của Törley József és Társa Khăn / Joseph Törley và Co./. vì đó, lịch sử của rượu champagne Torley có từ gần một thế kỷ rưỡi.

Công khai cho những điều mới lạ, Törley đã liên tục sản xuất nhà máy của mình và công nghệ tạo ra rượu chát sủi tăm – ví dụ, ông là người đầu tiên ở Hungary giới thiệu quy trình rượu chát nổ Torley charmant rouge. Nhờ vậy, nhà máy của ông đã trở thành nhà máy rượu vang sủi văn minh nhất của tổ quốc vào đầu thế kỷ.

Trong vài thập kỷ tiếp theo, danh tiếng và hương vị của Törley đã được biết đến từ Mỹ đến Úc, và nhà máy đã ký gửi cổ phiếu ở Hamburg, Berlin và Copenhagen. Và sự công nhận mập nhất là vào thời khắc đó, rượu sủi tăm Törley cũng được uống ở Paris.

Sau cái chết của người sáng lập, nhà máy tiếp tục sản xuất khỏe mạnh dưới sự chỉ đạo của những người thừa kế, và tới năm 1910,Rượu Champagne Torley Sparkling Wine đã đạt đến mức tạo ra nhị triệu chai mỗi năm. Sau hiệp ước chủ quyền ở Trianon, doanh thu giảm đáng kể, đạt điểm thấp nhất trong cuộc đại khủng hoảng.

Vào năm 1930, nhu cầu về rượu nho sủi tăm đã tăng quay về, nhưng chiến thắng sau cùng đã bị phá tan vỡ do Chiến tranh trái đất thứ hai, sau đó là một thời đoạn đầy khó khăn và sau đó là sự tái sinh.

Bước ngoặt và thời đoạn hiệp tác phát triển của Rượu Champagne Torley :
Sau chiến tranh, cho tới khi quốc hữu hóa năm 1950, nhà máy đã nỗ lực sống sót, chỉ dùng tứ người. phát hành mở đầu lại vào năm 1951, và Törley trở thành nhà máy rượu chát độc nhất vô nhị của quốc gia dưới sự giám sát của Nhà máy Unicum Liqueur.

Rượu sâm banh torley thực sự có sự kiện, cũng từ khía cạnh cấu trúc của tổ chức. tổ chức thống nhất đầu tiên vào năm 1960 với Hungaria, sau đó vào năm 1973 với Hungarovin. đơn vị đã được mở mang hơn nữa bởi vì thực tại là vào năm 1982,

Hungarovin đã khởi động lại hoạt động của nhà máy rượu vang François. Năm 1986, họ đã mua lại tòa nhà Gyorgy-Villa, và vào năm 1995, đơn vị đã mua 99% quyền sở hữu BB. Bao gồm thương hiệu Torley, từ năm 1997 tới 2004, những thương hiệu này thuộc về Tập đoàn Henkell & Söhnlein Hungary.

Torley Holding được xây dựng vào năm 2005, và sau đó, nó sáp nhập với Szent István Korona, được sản xuất bởi sự chuyển đổi của Hungarovin và György-Villa, mua lại Walton trước tiên vào năm 2010 sau đó là nhà máy rượu nho François năm 2013. sau cuối, vào năm 2014, Hungaria cũng sáp nhập với Törley , vẫn đang giữ vị trí dẫn đầu thị trường của mình tại Hungary.