Chủ đầu tư khi đầu tư khách sạn đều tâm tính hết các phí tổn cấp thiết để xây dựng và hoàn thiện, trong đó tổn phí máy lạnh cho khách sạn luôn được các chủ đầu tư quan tâm. Nên sử dụng dòng máy lạnh nào cho khách sạn của mình ăn nhập nhất với đề nghị mà hiệu quả lại thu hồi vốn nhanh?

Xem >>> lắp máy lạnh cho biệt thự

Để tham mưu cho bạn nên dùng loại máy lạnh nào ăn nhập cho khách sạn thì cho phép tôi phân loại khách sạn đạt tiêu chuẩn khách sạn mà bạn đầu tư là 3 sao hay 5 sao. Với mỗi tiêu chuẩn khách sạn khác nhau sẽ có những dòng máy lạnh khác nhau ăn nhập với nó.

Máy lạnh cho khách sạn 1 sao & 2 sao

Những khách sạn có tiêu chuẩn từ 1-2 sao thì dòng máy lạnh thích thống nhất đó là máy lạnh treo tường bởi:

uổng đầu tư thấp, hiệp với chủ khách sạn

kiệm ước điện năng cao với dòng máy inverter.

Lắp đặt đơn giản, giảm phí lắp đặt và bảo trì sau này.

Cách chọn máy lạnh: đối với phòng có diện tích <10m2 thì bạn có thể lựa chọn dòng máy có công suất khoảng 1HP, từ 10-20m2 thì máy lạnh khoảng 1,5HP.

tuyển lựa thứ hai: đó là sử dụng dòng máy multi (một dàn nóng và nhiều dàn lạnh) giúp hà tằn hà tiện được diện tích và số lượng dàn nóng. tỉ dụ: Mỗi dàn nóng có công suất từ 3-6HP thì có thể lắp được 2-6 dàn lạnh cho 2-6 phòng. Bạn vừa tiện tặn được diện tích cũng như số lượng dàn nóng.

Trong trường hợp này, hệ số hà tiện của dòng máy lạnh trên khoảng 2,8-5,6 (bộ hạ vào dòng máy thường hay loại hà tiện điện). Theo kinh nghiệm phí tổn đầu tư cho dòng máy lạnh treo tường vào khoảng 25-35USD/m2.Xem >>> http://maylanhgiasi.com/thi-cong-lap-dat-may-lanh-tran/

Lưu