Top xà đơn treo tường gắn cửa cái tốt nên mua nhất năm 2020

Tại Việt Nam, xà đơn treo tường gắn cửa được bán ra có phần lớn mẫu mã, mẫu mã, chất lượng và chi phí khác nhau. Dưới đây, thethaominhtoan.vn xin chia sẻ cho bạn những cái xà đơn treo tường và xà đơn gắn cửa đang được sử dụng rộng rãi nhất. Hầu hết người có thể tham khảo thông báo sản phẩm và hình ảnh khía cạnh để mang thể tìm cho mình loại xà phù hợp nhé.

1. Xà đơn đa năng Iron Gym 1557A
Iron Gym 1557A là mẫu xà đơn gắn cửa đa năng và rất phù hợp sử dụng cho những Gymer tập thể hình tại nhà. Có cái xà đơn này thì nó tương trợ các bài tập căn bản gồm tập hít xà, tập chống đẩy, gập bụng và tập cơ tay sau. Lưu ý, để sử dụng được xà đơn Iron Gym 1557A thì cửa nhà bạn nên có gờ ở bên trên và độ rộng cửa là dưới 88cm. Tham số cơ bản của dòng xà gắn cửa này gồm:

3. Xà đơn đa năng P90X.

P90X là cái xà đơn được bắn nhất mực vào tường và được rộng rãi Gymer tập thể hình tại nhà yêu thích. Xà đơn đa năng P90X được sinh sản vô cùng vững chắc và sử dụng bộ ốc vít đi kèm cực kỳ lớn, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người tập. Bên cạnh chức năng tập xà thì chiếc xà đơn này còn với chức năng sử dụng để treo bao đấm bốc lúc buộc phải. Tham số cơ bản của dòng xà đơn gắn tường này gồm:

- Trọng lượng: 3.5 kg.

- tải trọng người tập tối đa: 100 kg.

- kích thước lắp đặt: 93 x 51 cm.

- Giá bán: 630.000 đồng (chưa bao gồm công lắp đặt).