Xe đẩy thức ăn nhà hàng ăn uống là gì? Kết cấu Xe kéo thực phẩm nhà hàng thực phẩm
Là loại xe sử dụng để vận chuyển các loại thức ăn trong bếp motel đến bàn ăn, bàn tiệc trong nhà hàng khách sạn.Xe đẩy nhà nghỉ còn có tên gọi khác là xe đẩy trolley hay xe đẩy phục vụ bàn tiệc. Loại xe này được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng khách sạn, quán ăn, hội nghị tiệc cưới vì tính tiện lợi và sang của nó.
Mỗi xe đẩy hàng phục vụ loại này có thể vận chuyển rất nhiều chén đĩa, thức ăn cùng một lúc mà không lo đổ vỡ, mất vệ sinh và an toàn trong khi di chuyển.Tham khảo thêm xe dọn vệ sinh


Cấu tạo của xe đẩy thức ăn phục vụ nhà nghỉ

Tùy vào loại xe đẩy hàng mà các xe có cấu tạo đặc biệt không giống nhau từ màu sắc, kích cỡ đến hình dáng, tính năng dùng,...Tuy nhiên, Tổng quan một xe đẩy hàng phục vụ thực phẩm sẽ có cấu trúc cơ bản sau đây+ Bô phận khung xe thức ăn: khung xe thường làm bằng chất liệu inox không gỉ (inox 201 hoặc inox 304). Đây là chất liệu khung cao cấp có độ bền cao và khả năng chống bị oxit hóa trong khi dùng. Bên cạnh đó, với chất liệu inox sáng bóng khung xe tạo nên vẻ ngoài sang trọng cho các mẫu xe đẩy loại này. Bộ phận khung xe có chức năng giữ và kết nối các mâm (khay) xe lại với nhau thành một khối hoàn chỉnh. Có một vài loại xe đẩy thức ăn bằng inox khung và các mâm xe được kết nối với nhau thành một khối duy nhất thông qua bằng các mối hàn mà không phải là kết nối với nhau bằng khớp nối.

+ Bộ phận mâm (khay) xe đẩy hotel là bộ phận sử dụng để chứa đựng các vật dụng chén dĩa, các món ăn. Thường thì bề mặt mâm xe bằng phẳng, chỉ có một số loại đặc biệt tại phía ngoài viền mâm có thêm các gờ cảng để giữ cho các vật dụng đặt trên mâm xe không bị rơi ra ngoài trong lúc vận chuyển. Có nhiều loại mâm xe không giống nhau như mâm xe bằng inox, mâm xe bằng nhựa và đôi khi là bằng gỗ.

+ Bộ phận tay cầm trên xe đẩy: Các tay cầm của xe giúp người điều khiển có thể cầm nắm và điều khiển xe không quá khó khăn dàng. Tay cầm kết nối với khung xe rất chắc chắn vì đối với việc đẩy xe qua các gờ cao, địa hình không bằng phẳng người đẩy xe có thể dùng tay cầm để nhấc xe vượt qua. Thường thì tay cầm xe có cùng chất liệu với khung xe như inox hoặc nhựa

+ Bộ phận bánh xe đẩy hàng thực phẩm nhà hàng: Bánh xe là bộ phận giúp xe di chuyển tương đối dễ dàng trên bề mặt đường mà không bị ma sát cao. Bánh xe thì đa phần được làm bằng cao su cứng bên trong có hơi hoặc không hơi. một vài trường hợp khác biệt thì bánh xe bằng thép và ở giữa là các viên bi tròn nhỏ để bánh xe có thể chạy được. Bánh xe được kết nối với khung xe thông qua các mặt bích. Một chiếc xe đẩy thực phẩm thường có rất nhiều hơn 4 bánh, 2 bánh trước có thể xoay 360 độ giúp xe xoay chuyển không quá khó khăn dàng và 2 bánh xe cố định không thế xoay, Bên cạnh đó còn có khóa ở càng xe để giữ xe cố định không bị trôi đi lúc dừng xe.

Tham khảo thêm xe đẩy khay inox


xe đẩy hàng phục vụ thực phẩm thường được dùng ở đâu
xe đẩy hàng thực phẩm là loại xe với nhiều chức năng khác nhau không chỉ giúp đẩy thức ăn từ bếp đến nhà ăn của nhà nghỉ mà còn có chức năng dọn dẹp chén đĩa, dọn thực phẩm thừa sau tiệc. Vì thế, xe đẩy hàng phục vụ thực phẩm phù hợp với nhiều địa điểm cần phục vụ ăn uống khác nhau từ nhà riêng, tiệc hội nghị cho đến hotel và khách sạn.


Địa chỉ mua xe đẩy phục vụ bàn

Cửa hàng TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ xuất xưởng MAYBE

Hotline: 0938704059

Địa chỉ 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, Thành phố HCM