Không chỉ là bất kỳ chiếc đồng hồ đeo tay được trang bị tourbillon thông thường nào, Chúa không cho phép một tourbillon có thể được gọi là bình thường, mà là một chiếc có công dụng tourbillon và một sự phức tạp khác. Double Whammy để nói chuyện. Dưới đây là danh sách sáu trong số những điều đạt chuẩn nhất khi nói đến chất phức tạp khác trên tourbillon lớn. Từ các ngôi nhà của A. Lange & Söhne, FP Journe, Ferdinand Berthoud, Greubel Forsey, Andreas Strehler và Jaeger-LeCoultre.

Đọc thêm : rolex fake 1
sức lôi cuốn của tourbillon
Chúng tôi sẽ là người trước tiên thừa nhận rằng chúng tôi hoàn toàn bị cuốn hút bởi tourbillon. Màn trình diễn đầy mê hoặc của kỹ thuật điêu luyện trong nền tảng bé nhỏ mang toàn cục cơ cấu tạo nên cuộc cách mạng của riêng nó thật tuyệt vời nhất. Mặc dù nhiều người đã tranh luận, và chúng tôi đồng ý rằng tourbillon không phải là một cơ chế thiết yếu để cải thiện tác dụng đo thời gian trong đồng hồ đeo tay, thế nhưng nó vẫn khiến nhiều người trong chúng ta thích thú và buộc chúng ta phải sẵn sàng bỏ ra mức phí bảo hiểm mà các nhà ứng dụng đồng hồ yêu cầu.

Sự thật mà nói, mức độ phức tạp và độ khó để vận dụng một tourbillon ít hơn so với mức độ quan trọng để ứng dụng một chiếc đồng hồ bấm giờ hợp lý. Nhưng đồng hồ thể thao tourbillon cho phép các nhà tạo ra đặt một khoản phí bảo hiểm rất lớn, cạnh như luôn luôn cao hơn mức mà họ có thể thu được cho một chiếc đồng hồ bấm giờ. Và gặt hái thêm ích lợi. Những nỗ lực để phát hành các tourbillons ít mất kém hơn đã không thực sự thành công để ngăn chặn khuynh hướng của những chiếc có mức giá lên tiếp theo 100.000 USD Singapore. Chúng tôi thích thú chúng và có những chiếc tourbillons phải chăng hơn thích thú của chúng tôi – trong số đó là Ulysse Nardin Marine Tourbillon Grand Feu , TAG Heuer 02T Tourbillon Nanograph và có thể là chiếc đầu tiên đi ngược xu thế bằng cách giảm giá nhập cảnh: Jaeger-LeCoultre Master Tourbillon, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006 bằng thép không gỉ với mức giá lẻ là 50.000 USD Singapore.
Bỏ qua những thực tế, chúng tôi vẫn bị cuốn hút. Và tại đó, chúng tôi đề xuất sáu trong số những gì chúng tôi nghĩ là đại diện đạt chuẩn nhất của thể loại – tourbillon với một sự phức tạp bổ sung. Đảm bảo không dành cho những người yếu tim, hoặc những người không có một chiếc ví lớn cần thiết. Nhưng hãy đọc các chọn lựa của chúng tôi tại đây:
Đề xuất đọc (chỉ tiếng Đức): Das Tourbillon của Reinhard Meis. Thật không may, cuốn sách đã hết hạn in và khá khó tìm thấy trên thị trường đã qua sử dụng.
A. Lange & Söhne Tourbillon Pour le Mérite
Mặc dù danh sách này không theo bất kỳ thứ tự xứng đáng nào, mặc dù vậy người đầu tiên trong danh sách này là A. Lange & Söhne Tourbillon Pour le Mérite Ref. 701. Dài bán ra, và với giá tiền thị trường thứ cấp đều đặn giữ con số cao, đây là đồng hồ đeo tay ưu tiên trên toàn cầu kết hợp một fusée hệ thống và lực lượng liên tục chuỗi. Lange Tourbillon Pour le Mérite là một trong bốn chiếc đồng hồ được ra mắt cùng với sự tái sinh của thương hiệu vào ngày 24 tháng 10 năm 1994.

A. Lange & Söhne Tourbillon Pour le Mérite chụp cổ tay. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa vàng trắng và các chỉ số được ứng dụng trên mặt số màu đen.
Các fusée và chuỗi hệ thống là một câu trả lời phức tạp cho vấn đề của việc có thể cung cấp một mô men không đổi số dư, trong trường hợp này việc vận chuyển tourbillon. Và trước Lange, hệ thống này đã được sử dụng trong đồng hồ bỏ túi, với các chuyển động lớn hơn nhiều của chúng. Nhiệm vụ thu bé hệ thống này được giao cho Dominique Renaud và Guilo Papi khi đây còn khá trẻ của Renaud et Papi. Họ đã tạo ra các tính toán mới, ứng dụng các mô hình để chứng minh nguyên lý hoạt động, và cuối cùng được giao nhiệm vụ sản xuất các chuyển động – dự án được biết đến với cái tên TI1 ở Le Locle. Những chiếc ebauche này sau đây được chuyển đến Glashütte, và đội Lange đã tháo rời, hoàn thiện đặc biệt, ​​rồi lắp ráp lại và đóng vào Tourbillon Pour le Mérite Ref. 701.
Tôi đã dành 2 năm để viết một cuốn sách mà ban đầu lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này – A. Lange & Söhne: Bộ sưu tập Pour le Mérite .
FP Journe Souverain Tourbillon Vertical Remontoir d’Égalité
Từ người ưu tiên kết hợp một fusée và chuỗi để là người đầu tiên kết hợp một remontoir trong một đồng hồ đeo tay. Một kỳ tích do François-Paul Journe mới khai trương vào năm 1991. Journe đã đưa Souverain Tourbillon Remontoir d’Égalité vào tạo ra hàng loạt vào năm 1999 với bộ máy bằng đồng thau và bộ máy bằng vàng hồng vào năm 2003. Dòng này hiện đã ngừng ứng dụng.
Và kiếm tìm của chúng tôi là từ danh mục Journe hiện tại – Tourbillon dọc.

Vertical Tourbillon có lẽ là độc nhất ở vị trí đặt lồng tourbillon. Các Panerai LoScienziato Luminor 1950 Tourbillon Titanio, trong một vụ án titan thiêu kết có lẽ là tương tự trong thời kỳ suy nghĩ của việc sử dụng một thiết lập tourbillon dọc, nhưng họ không phải là như nhau. Giải pháp Panerai phức tạp hơn nhiều, vì lồng được lật trên trục của nó với mỗi vòng quay. Khi mà Panerai không có cơ chế lực liên tục, và do đó, không có giây nhảy.
Tourbillon thẳng đứng, như tên gọi, được đặt theo chiều dọc. Nó giải quyết một vấn đề có lẽ không phải là vấn đề cấp bách nhất, mặc dù vậy đồng thời, chúng tôi cho rằng đó là một bước ngoặt thú vị mà François-Paul đã cung cấp bằng cách suy nghĩ hoàn toàn khác và có thể làm ngạc nhiên thế giới đồng hồ cao cấp với một sự thú vị và thậm chí có thể thăm quan thú vị. Giá tiền lẻ là 359.600 đô la Singapore cho phiên bản bạch kim này.

View more random threads: