đi đôi với việc phát triển nghỉ dưỡng gắn kèm với các làng hoa khét tiếng, Sa Đéc đang càng ngày càng phát triển đa chủng loại hóa các loại hình du lịch khác, biến thành Một trong những điểm đến chọn lựa ấn tượng của vùng Đồng Tháp Mười.
đa chủng loại hóa ngành nghỉ dưỡng
nằm cạnh dòng Sa Giang, từ rất lâu Sa Đéc đã nổi tiếng với nghề trồng hoa, chăm sóc cây cảnh và dần biến thành vùng chế tạo hoa kiểng nổi tiếng trong khoanh vùng đồng bằng sông Cửu Long.
Với địa hình hài hòa và khí hậu tiện nghi, ngành du lịch Sa Đéc đã và đang được Thành Phố khai phá, phát huy tối đa theo chiều sâu và kiên cố. Được mệnh danh là TP hoa, Sa Đéc hiện có gần 650ha trồng hoa và cây cảnh.
kề bên việc phát triển nghỉ dưỡng gắn kèm với ngành nghề địa phương, suốt trong quãng 5 năm trở lại đây, Sa Đéc cố gắng lôi kéo người dân và khuyến khích các chủ đầu tư nhằm mục tiêu tăng nhanh sự tiến lên của nghỉ dưỡng theo cả chiều rộng và chiều sâu.
Phát huy những thế mạnh vốn có, trong quy trình 2021 -2025, tầm nhìn 2030, địa phương sẽ tăng tốc tiến hành tiến hành đồng nhất như triển khai xong thêm hạ tầng cơ sở, bổ sung các cơ sở lưu trú, thi công các khu vực vui chơi và giải trí đồng hóa nhằm mục đích lôi cuốn đông đảo không dừng lại ở đó lượng khách nghỉ dưỡng đến với Sa Đéc. Việc bức tốc các xung quanh vị trí vui chơi giải trí cũng giúp bản địa lôi cuốn được lượng khách lưu trú dài ngày, kích thích du lịch và kinh tế cùng tăng trưởng.
Thay vì phát triển các vườn hoa nhỏ lẻ, người dân Sa Đéc đang cùng nhau sát cánh đồng hành làm nghỉ dưỡng. Hội quán "Cùng nhau làm du lịch" được Ra đời từ thời điểm năm 2019 là một mô hình vận động thắng lợi với hàng trăm Công Ty, cơ sở cùng hoạt động nhằm mục tiêu tăng trưởng làng hoa cổ xưa gắn kèm với nghỉ dưỡng cộng đồng.
Nhiều cơ sở lưu trú mới đã được hình thành, cùng với đó các Thương Mại Dịch Vụ cũng rất được tăng nhanh tại những vườn hoa như đi tour bằng xe điện, xây đài quan sát bên, ngắm hoa trên khinh khí cầu… lôi kéo phần đông khách du lịch.
song song với những cố gắng nỗ lực của bản địa, các CĐT lớn cũng đã và đang dồn lực nhằm mục tiêu đẩy mạnh những loại hình nghỉ dưỡng tại Sa Đéc. Cụ thể như tập đoàn FLC với dự án FLC La Vista Sadec được cho khởi công từ nửa năm 2019 trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc, thuộc P Tân Phú Đông, Thành Phố Sa Đéc.
Trên diện tích 15ha, tập đoàn FLC không chỉ là cung cấp cho những người dân Sa Đéc một KĐT với chuẩn sống cao cấp mà còn kết hợp nhiều điểm vui chơi cần thiết giúp TP khai thác tối đa các loại hình du lịch văn minh nhất.
thêm một trọng tâm vui chơi mới
bao gồm 4 thành phố sầm uất: giải trí, Thương Mại, ẩm thực ăn uống và nghệ thuật, FLC La Vista Sadec sẽ là điểm nghỉ chân lí tưởng cho khác nước ngoài lúc tới với Thành Phố hoa Sa Đéc. 4 Thành phố với vô vàn tiện ích sẽ lần thứ nhất cung cấp cho tất cả những người dân Sa Đéc một xung quanh vị trí phối hợp đa dạng nhiều tiện ích trong một: vừa là chỗ an cư cao cấp lại mang dáng dấp của các trọng tâm giải trí sống động hàng đầu với những nhà hàng, quán bar, trung tâm thương mại, khách sạn mini…
nằm tại phân khu Le Soleil, thành phố giải trí là điểm trung tâm sống động của dự án FLC Sa Đéc. Gồm có 76 căn shophouse mang bản vẽ xây dựng hiện đại có diện tích S giao động từ 90 tới 160m2, khu phố vui chơi giải trí là khu vực lý tưởng để người dân phát triển đa dạng những loại hình kinh doanh như quán ăn, quán ăn, khách sạn mini, spa…
khu phố vui chơi – nơi phục vụ đa chủng loại yêu cầu vui chơi giải trí, vui chơi giải trí khác nước ngoài
Ngay tại thành phố, hiện diện một trung tâm giao thương đa năng với khối hệ thống shop hiện đại cung ứng đa dạng nhu cầu mua sắm cũng tương tự vui chơi và giải trí của người dân và du khách mọi lứa tuổi. Không chỉ có thế, khu vui chơi Sếu đầu đỏ với những phong cảnh sinh thái tôn vinh làng nghề cổ điển phối kết hợp với các tạo hình thẩm mỹ và nghệ thuật lạ mắt cũng biến thành là vấn đề nghỉ chân bán rất chạy, đặc biệt mỗi khi Tết đến xuân về.
không chỉ là khu vực vui chơi lý tưởng, tại thành phố vui chơi còn tích hợp hệ thống trường mần nin thiếu nhi là nơi trẻ nhỏ được tăng trưởng cả trí tuệ và thể lực, nơi bố mẹ rất có thể yên tâm gửi con mình với chất lượng giáo dục và đào tạo đồng nhất và hiện đại.
Sự xuất hiện của thành phố vui chơi giải trí hứa hẹn như 1 luồng gió mới, biến đổi quý phái mua sắm, vui chơi giải trí của người dân TP Sa Đéc. Nếu trước đây, các hoạt động của người dân TP chỉ là những khu vực nhỏ lẻ rải rác thì lúc này, FLC La Vista Sadec rất có thể cung ứng cho người dân một tổ hợp vui chơi Thương Mại kết hợp nhiều tiện ích trong 1.
Dự án được phát triển và cung ứng nhờ có FLCHomes
Website: http://anvuonggroup.vn/du-an-la-vist...hu-dau-tu-flc/
đại lý phân phối hợp tác: AZHomes, An Vượng Group