Qua gần 5 năm dựng nên và tăng trưởng, VLand việt nam là Doanh Nghiệp mũi nhọn tiên phong trên Thị Trường BĐS Nhà Đất cung ứng Thương Mại Dịch Vụ hỗ trợ tư vấn - triển khai - quản lý buôn bán BĐS Nhà Đất trọn gói.
góp thêm phần tạo nên rất nhiều dấu ấn kì tích với các Brand Name số 1 như Mipec, UDIC, MIK Group, Hòa Phát, Thai Group…, VLand được ví dụ như "cánh tay nối dài" của các chủ đầu tư và giữ vững tôn chỉ "Đồng hành đến sản phẩm cuối cùng".
mô hình cánh tay kéo dài trong thành công của những người đầu tư
chiến thắng của mỗi dự án BĐS Nhà Đất Chuẩn bị ra mắt phụ thuộc không ít vào hiệu quả hoạt động vui chơi của những phòng ban phát triển - quản lý buôn bán. Mặc dù thế, rất ít các CĐT có được một cỗ máy kinh doanh hoàn hảo với tương đối đầy đủ hệ thống nhân sự và quá trình kiểu mẫu. Hoặc nhân sự nội bộ đã quá tải với số lượng dự án ngày một gia tăng. Đó là lúc loại hình F0 trên Thị phần BĐS dần biến thành xu hướng phổ cập. Nhậy bén nắm bắt nhu yếu thực tiễn, Vland nước ta được xem là đơn vị chức năng mũi nhọn tiên phong ra mắt loại hình quản lí phân phối bán sản phẩm, cung ứng các dịch vụ đầy đủ bao gồm: support kế hoạch bán sản phẩm, support kế hoạch quản lí đại lý, tư vấn kế hoạch Brand Name và kinh doanh, hỗ trợ tư vấn phương án về sản phẩm, điều tiết về chính sách, đo lường Thị phần...
Với quy mô gần 100 chuyên gia thời thượng, VLand nước ta sở hữu cấu trúc bài bản, đa-zi-năng, hệ thống chuẩn mực chuyển động bài bản như 1 Ban buôn bán kéo dài. Đây là cơ cấu lý tưởng mà bình thường những Doanh Nghiệp có thể mất đến vài năm để dựng nên và kiện toàn nhân sự. Kiên trì với mục tiêu chiếm lĩnh Thị phần những năm đang tới, VLand không ngừng mở rộng chuyển động và trở thành đối tác chiến lược, bắt tay hợp tác thắng lợi với tương đối nhiều "ông lớn" BĐS như Mipec, UDIC, Hòa Phát, MIK Group, Thai Group... Tự hào mang tới những chiến thuật đồng nhất, đào bới tối đa doanh thu và ngày càng tăng uy tín thương hiệu người đầu tư, VLand là sự việc lựa chọn hoàn chỉnh giúp Công Ty Gia Công Chi tiêu và thời gian góp vốn đầu tư máy bộ.
Một điểm cộng tiêu biểu vượt trội giúp VLand đã và đang thường xuyên tăng trưởng thành công nhiều Brand Name độc đáo và khác biệt, được cho là bởi có chiếm hữu riêng Công Ty truyền thông media thành viên Brandbiz, cùng đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo không ngừng nghỉ. Dám nghĩ, dám làm, dám cách tân tư duy để tạo ra dấu ấn khác biệt trong mỗi dòng sản phẩm media tới quý khách, là phương châm Brandbiz luôn đào bới.
Bà Nguyễn Thị Kim Liên – quản trị, TGĐ Công Ty cổ phần đầu tư và kinh doanh BĐS VLand việt nam chia sẻ: " Vland đề cao tôn chỉ "tôn trọng bạn đồng hành", coi đó là thiên chức của Doanh Nghiệp trong quá trình xây dựng những thương vụ làm ăn thành công. Cho nên vì vậy, gần 150 đối tác doanh nghiệp, đơn vị phân phối khắp ba miền hài lòng và quay lại với Vland sẽ đều là nền tảng gốc rễ tạo dựng đáng tin cậy, giá trị trường tồn".
VLand việt nam đào bới top tên thương hiệu BĐS Nhà Đất số 1 khoanh vùng
Ghi dấu ấn đậm nét với các sản phẩm đa chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách như Mipec Riverside, Mipec Rubik360, Mipec City View, Mipec Tower, UDIC Westlake, The Matrix One... VLand nước ta không giấu hoài bão biến thành Brand Name số 1 trong lĩnh vực của chính mình.
Vinh Heritage công bố tại tỉnh Nghệ An ghi dấu ấn đi đầu với "Khu đô thị sinh thái đa tầng" rất dị
song song phát triển ở địa chỉ phía bắc, Thị phần miền trung bộ được xem là điểm đến lựa chọn tiềm năng mà VLand việt nam đã và đang nhắm đến. Bắt đầu "thần tốc" với Vinh Heritage bằng định vị Brand Name "Khu đô thành sinh thái xanh đa tầng đầu tiên tại thành Vinh", Vland khắc ghi thắng lợi vang dội, bán hết 100% quỹ hàng đợt 1 chỉ sau 3 ngày, và 100% quỹ hàng đợt 2 chỉ trong duy nhất 1 ngày công bố. Gói support và giải pháp kế hoạch do Vland cung ứng được nhà đầu tư Mipec và những chuyên gia hàng đầu đánh giá cao tính công dụng, khi kiến tạo xác định phân khúc người tiêu dùng rõ ràng cùng kế hoạch truyền thông media đầy mớ lạ và độc đáo, cải tiến vượt bậc.
nối tiếp thắng lợi ấy, Đà Nẵng và Thị Trường Duyên hải Nam trung bộ, Nam Bộ được xem là điểm đến chọn lựa sau đó. Ngay sau thời điểm đổ bộ Thị Trường Đà Nẵng, VLand chuẩn bị quyết tâm dồn toàn lực lan rộng ra đáng tin cậy với đa dạng những dự án. Đến năm 2025, Vland VN hy vọng sẽ vươn lên trở thành top nhà tăng trưởng BĐS hàng đầu Quanh Vùng.
thông báo chi tiết:
Doanh Nghiệp cổ phần đầu tư và kinh doanh BĐS Nhà Đất V-Land việt nam
Địa chỉ: Tầng 3, căn nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Website: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-c...ature-da-nang/