song song với việc phát triển nghỉ dưỡng gắn với những làng hoa nổi tiếng, Sa Đéc đang càng ngày càng phát triển đa chủng loại hóa những loại hình nghỉ dưỡng khác, trở thành trong số những điểm đến chọn lựa ấn tượng của vùng Đồng Tháp Mười.
đa chủng loại hóa ngành nghỉ dưỡng
nằm cạnh dòng Sa Giang, từ rất lâu Sa Đéc đã nổi tiếng với nghề trồng hoa, chăm bẵm cây cảnh và dần biến thành vùng chế tạo hoa kiểng nổi tiếng trong Khu Vực đồng bằng sông Cửu Long.
Với địa hình hợp lý và khí hậu tiện lợi, ngành nghỉ dưỡng Sa Đéc đã và đang được Thành Phố khai thác, phát huy tối đa theo chiều sâu và bền vững và kiên cố. Được ca ngợi là Thành Phố hoa, Sa Đéc hiện có gần 650ha trồng hoa và cây cảnh.
lân cận việc phát triển nghỉ dưỡng gắn với ngành nghề bản địa, trong suốt 5 năm quay về đây, Sa Đéc cố gắng kêu gọi người dân và khuyến khích các chủ đầu tư của dự án nhằm mục tiêu tăng mạnh sự tiến lên của du lịch theo cả chiều rộng và chiều sâu.
Phát huy những thế mạnh vốn có, trong tiến độ 2021 -2025, ánh nhìn 2030, địa phương sẽ tăng cường triển khai triển khai đồng hóa như hoàn thành xong thêm hạ tầng cơ sở, bổ sung cập nhật những cơ sở lưu trú, xây đắp những khu vực vui chơi nhất quán nhằm mục tiêu lôi cuốn đông đảo hơn thế nữa lượng khách nghỉ dưỡng đến với Sa Đéc. Việc bức tốc các xung quanh vị trí vui chơi cũng giúp bản địa hấp dẫn được lượng khách lưu trú dài ngày, kích thích du lịch và kinh tế cùng tăng trưởng.
Thay vì tăng trưởng những vườn hoa nhỏ lẻ, người dân Sa Đéc đang cùng nhau sát cánh đồng hành làm du lịch. Hội quán "Cùng nhau làm du lịch" được Thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 2019 là 1 trong những mô hình hoạt động thành công với hàng chục Công Ty, cơ sở cùng hoạt động nhằm mục đích phát triển làng hoa truyền thống gắn kèm với du lịch cộng đồng.
Nhiều cơ sở lưu trú mới đã được hình thành, cùng theo với đó những Dịch vụ cũng rất được tăng nhanh tại những vườn hoa như đi tour bằng xe điện, xây đài quan kế bên, ngắm hoa trên khinh khí cầu… lôi cuốn đông đảo khách nghỉ dưỡng.
đi đôi với các nỗ lực cố gắng của địa phương, các CĐT lớn cũng đã và đang dồn lực nhằm tăng nhanh các mô hình nghỉ dưỡng tại Sa Đéc. Đơn cử như TĐ FLC với dự án FLC La Vista Sadec được thi công từ nửa năm 2019 trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc, thuộc P. Tân Phú Đông, TP Sa Đéc.
Trên diện tích 15ha, tập đoàn FLC không chỉ là cung cấp cho người dân Sa Đéc một KĐT với chuẩn sống cao cấp mà còn phối kết hợp nhiều điểm vui chơi và giải trí cần thiết giúp Thành Phố khai thác tối đa những mô hình du lịch văn minh nhất.
thêm một trọng tâm chơi nhởi mới
bao gồm 4 khu phố sầm uất: vui chơi, Thương Mại, siêu thị và thẩm mỹ và nghệ thuật, FLC La Vista Sadec sẽ là vấn đề dừng chân lí tưởng cho khác nước ngoài lúc tới với Thành Phố hoa Sa Đéc. 4 Khu phố với vô vàn tiện ích sẽ lần đầu tiên cung cấp cho tất cả những người dân Sa Đéc một địa điểm kết hợp đa dạng nhiều tiện ích trong một: vừa là chỗ định cư thời thượng lại mang dáng dấp của những giữa trung tâm giải trí sôi động tiên phong hàng đầu với các nhà hàng, quán bar, trung tâm giao thương, khách sạn mini…
nằm ở phân khu Le Soleil, khu phố vui chơi là điểm nóng sống động của dự án FLC Sa Đéc. Gồm có 76 căn shophouse mang phong cách thiết kế văn minh có diện tích dao động từ 90 tới 160m2, khu phố vui chơi giải trí là xung quanh vị trí lý tưởng để người dân tăng trưởng đa chủng loại các mô hình buôn bán như nhà hàng quán ăn, quán ăn, khách sạn mini, spa…
thành phố giải trí – nơi phục vụ đa dạng nhu cầu vui chơi và giải trí, giải trí du khách
Ngay tại khu phố, hiện diện một TTTM đa-zi-năng với hệ thống shop tiến bộ cung ứng đa dạng sức mua cũng tương tự chơi nhởi của người dân và khác nước ngoài mọi lứa tuổi. Không chỉ có vậy, khu vui chơi Sếu đầu đỏ với các phong cảnh sinh thái xanh tôn vinh làng nghề truyền thống phối kết hợp với những tạo hình nghệ thuật độc đáo và khác biệt cũng trở thành là vấn đề nghỉ chân bán chạy, đặc biệt mỗi khi Tết đến xuân về.
không những xung quanh vị trí vui chơi lý tưởng, tại khu phố vui chơi còn phối kết hợp khối hệ thống trường thiếu nhi là nơi trẻ em được phát triển cả trí tuệ và thể lực, nơi bố mẹ rất có thể yên tâm trao gửi con mình với chất lượng giáo dục và đào tạo đồng nhất và tiến bộ.
Sự xuất hiện của khu phố vui chơi giải trí hứa hẹn như 1 luồng gió mới, biến hóa đẳng cấp mua sắm chọn lựa, vui chơi giải trí của người dân TP Sa Đéc. Nếu trước đây, các hoạt động của người dân TP chỉ là các xung quanh vị trí nhỏ lẻ rải rác thì lúc này, FLC La Vista Sadec có thể cung ứng cho những người dân một tổ hợp vui chơi Thương Mại phối hợp nhiều tiện ích trong 1.
Dự án được tăng trưởng và cung ứng bởi FLCHomes
Website: http://anvuonggroup.vn/du-an-la-vist...hu-dau-tu-flc/
cửa hàng đại lý hợp tác: AZHomes, An Vượng Group