TNR Amaluna khi là dự án công trình mới do đơn vị TNR Holdings nước ta cai quản đầu tư cũng như đi lên. dự án này tọa lạc gần mặt tiền con đường Võ Nguyên giáp, phường 7, thành phố Hồ Chí Minh Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. con đường Võ Nguyên sát là 1 trong những con đường huyết mạch của tỉnh, có thể nói dự án TNR đang nắm giữ một vị trí vàng cực kỳ tiềm lực, sau này chất lượng Bất Động Sản tại đây sẽ còn không giảm cao theo thời điểm.dự án TNR Amaluna được dự án thiết kế gần tại vị trí mặt tiền mặt đường Võ Nguyên giáp giao cùng với Nguyễn Đáng thuộc phường 7, TP. Trà Vinh. Đây có thể nói rằng là một trong những tuyến đường huyết mạch trong địa điểm cùng với lộ giới 40m cũng như hạ tầng giao thông ăn nhập, thuận lợi cho việc dịch chuyển cũng như kết nối với tương đối nhiều vùng sát bên.

không riêng sở hữu địa điểm đắc địa gần trung tâm TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh, dự án công trình TNR Amaluna còn hiện nay hữu rộng 50+ tiện ích đạt chuẩn 5 sao cùng với đó là nhiều phục vụ hoàn chỉnh, đáp ứng đảm bảo trọn vẹn thị hiếu thiên nhiên cho người dân.

ngoài ra ích lợi trung tâm hiện nay hữu phía bên trong , đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn thừa kế thêm nhiều tiện ích ngoại trung tâm khác giống như : gần kề hệ thống trường học đạt chuẩn nước ngoài, khám đa khoa nhiều khoa nhiều cấp, khu vui chơi công viên – khu du lịch trà vinh, khu thương mại and các siêu thị lớn trong địa điểm cùng với chính là vô số gọn ích/dịch vụ lân cận khác.

số đông những căn hộ của dự án công trình Amaluna đều có phong cách thiết kế hiện đại cùng với ý tưởng chủ đạo khi là “ xanh “. với hệ thống cây xanh được thiết kế theo phong cách bao phủ dự án công trình sẽ góp thêm phần nên nên không gian sống xanh – hòa quyện cùng với thiên nhiên, đây là một yếu tố giúp cho những ngôi nhà phố – căn biệt thự Amaluna trở nên hoàn chỉnh và sức hút người mua hơn.

với phong cách thiết kế hiện đại cùng không gian sống xanh đc tạo với rất nhiều cây xanh trung tâm sẽ giúp cho những căn nhà phố Amaluna trở thành đẹp hơn. nổi bật về đêm khi nhiều ánh đèn nổi lên chúng ta có thể hình dung đây không còn là những nhà phố bình thường nữa mà chúng cứ giống như các tòa thành tháp long lanh. nói cách khác Amaluna xứng đáng là nơi để ta Trải Nghiệm thiên nhiên hoàn chỉnh sát bên người thân.chúng tôi thường xuyên cập nhật nhiều thương hiệu đẹp nhất tiến độ dự án TNR AMALUNA. để khách hàng trực tiếp yên tâm khi lựa chọn dự án ở đây. Đây là một số thương hiệu thực tế tiến độ thiết kế :

với kinh nghiệm lâu năm vào triển khai dự án, TNR Holdings Vietnam - nhà đầu tư dự án công trình TNR Amaluna hứa hẹn đem đến một đô thị văn minh hàng đầu khu vực.

tập hợp khu vui chơi công viên cảnh đẹp, cây cối được đầu tư quy hoạch cũng như xây dựng nhất quán

đến nay, nhiều hạng mục xây lắp từ hạ tầng, hạ tầng giao thông cho những màu xanh công viên đều được mau lẹ thực hiện cũng như bước vào nhiều thời kỳ cuối cùng, dãy Nhà Đất Thương mại dịch vụ mặt tiền tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên ngay cạnh cũng đã xây lắp đồng bộ mang đến tầng 2, việc đó càng khẳng định rõ rệt rộng về tầm nhìn, tên tuổi của chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam.