Bạn muốn thiết kế, vun đắp hay sở hữu một chiếc phòng xông hơi ướt tại nhà? Bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua hay thi công mẫu sản phẩm này? Hãy cùng kenhmuasamnhatam.com phân tích tất tần tật về dòng sản phẩm phòng xông hơi ướt tại nhà trong chuyên mục giải đáp hôm nay nhé.

1. Tổng quát về phòng xông hơi ướt
1.1 Phòng xông hơi ướt là gì?
Phòng xông hơi ướt là không gian kín giúp giữ nhiệt từ máy xông hơi ướt phả vào bên trong phòng qua ống hơi. Phòng được làm nóng từ hơi nước nên độ ẩm cao lên đến 100%.

1.2 hợp thành phòng xông hơi ướt
Phòng xông hơi ướt có cấu tạo cơ bản gồm 3 bộ phận chính là:

khuông phòng thường được làm bởi kính cường lực hoặc có thể xây bằng gạch và lắp thêm cửa kính (bạn cũng có thể tận dụng ngay chính phòng tắm giá đình để làm phòng xông hơi)
Máy xông hơi ướt kết nối với đường ống dẫn hơi và nguồn nước. Máy sẽ làm nóng nước đến một nhiệt độ nhất mực, nước sẽ tỏa hơi và vào phòng tạo nhiệt thông qua đường ống dẫn hơi.
Bảng điều khiển cũng có chức năng cài đặt thời gian và nhiệt độ giống như bảng kiểm soát của phòng xông hơi khô
bên cạnh đó, một số phụ kiện khác của phòng xông hơi ướt đó là hộp hương liệu được lắp ở đầu ra hơi để tạo mùi hương dễ chịu trong không gian phòng xông hơi và ghế xông hơi được thiết kế sẵn hoặc lắp đặt trong phòng một cách phù hợp. Ở các mẫu phòng xông hơi có sẵn được thiết kế theo tiêu chuẩn còn được trang bị thêm quạt thông gió, đèn trần, sen tay, sen trần, loa, các mắt massage cơ thể… đem đến sự thuận tiện cho người sử dụng.
2. Những dòng phòng xông hơi ướt rộng rãi tại Việt Nam
Tại Việt Nam có 3 dòng phòng xông hơi ướt phổ biến là phòng xông hơi nhập ngoại nguyên cả chiếc, phòng xông hơi giá bèo trong nước và loại phòng xông hơi tự thiết kế thi công theo ý muốn của gia chủ.

2.1 Phòng xông hơi ướt nhập ngoại nguyên chiếc:
Phòng xông hơi nhập ngoại của chính hãng là dòng phòng xông hơi được sản xuất và lắp ráp tại nước ngoài và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam thông qua nhà cung cấp chính thức tại Việt Nam. Các sản phẩm phòng xông hơi nhập ngoại chính hãng có nguồn gốc xuất xứ từ chính nhà máy sản xuất của nhãn hiệu và được nhãn hiệu chế tạo và nhà phân phối chính thức bảo đảm về chất lượng và dịch vụ giúp đỡ sau bán hàng. Các vật dụng và phụ kiện đính kèm được cả nhà cung cấp và Nhà cung ứng chính thức kiểm tra chất lượng sản phẩm theo quy trình nghiêm ngặt trước khi được xuất bán tới người dùng thông qua những đại lý chính thức.

những sản phẩm phòng xông hơi nhập ngoại thường được làm bởi chất liệu cao cấp, độ bền cao, được trang bị trọn vẹn những tính năng xông hơi, tắm massage, radio, gương… dùng cho hết mức có thể nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm có chế độ bảo dưỡng tốt, thời gian bảo dưỡng dài hạn từ 3-5 năm tính từ lúc ngày lắp đặt sản phẩm.