Trước West Ham, Arsenal đã có một hiệp thi đấu thứ nhất khá tệ hại. Bằng chứng là Pháo thủ thành London đã để đội bóng cùng thành phố dẫn trước với tỷ số 0-3. Dù vậy, thầy trò HLV Mikel Arteta quyết không bỏ cuộc.

Xem thêm: Link Lucky88

Những cố gắng của Arsenal đã được đền đáp bằng trận hòa 3-3 đầy kịch tính với West Ham. Trận này, Martin Odegaard là một trong những cầu thủ chơi hay nhất khi quán xuyến cực tốt tuyến giữa của Arsenal.


Chứng kiến những gì Martin Odegaard thể hiện, cựu danh thủ Piers Morgan không ngần ngại đăng tải trên trang cá nhân Twitter rằng: "Anh chàng này đã để lại một màn trình diễn tốt hơn những gì chúng ta đã thấy từ Mesut Ozil trong 5 năm qua. Tài năng thực sự, đạo đức làm việc tuyệt vời, tâm lý mạnh mẽ. Chúng ta cần phải ký hợp đồng dài hạn với cậu ấy ngay và luôn."
Martin Odegaard trở thành người thừa tại Real Madrid, và đã có không ít nghi ngại về sự thành công của tiền vệ người Na Uy ở Emirates. Thế nhưng với những gì đã trải qua, Martin Odegaard cho thấy bản thân có thể trở thành nhạc trưởng trong lối chơi của Arsenal.
Martin Odegaard có cú giật gót điệu nghệ trên sân tập Arsenal:"Cầu thủ của tôi không đạt đúng phong độ. Phan Văn Long chấn thương nhưng cố đá, Ngọc Toàn bị treo giò, Đặng Anh Tuấn chơi tốt. Rafaelson và Hà Đức Chinh không có bóng", Lê Huỳnh Đức giãi bày. hagl khong hay hon da nang anh 1 Lê Huỳnh Đức cho rằng HAGL chơi không hay mà do Đà Nẵng chơi dở hơn. Ảnh: Quang Thịnh. Lê Huỳnh Đức cho rằng các cầu thủ chưa đáp ưng được yêu cầu của mình. Cụ thể là ông muốn họ chơi nhanh hơn nữa trong hiệp 1 để kết liễu luôn HAGL nhưng không thực hiện được. Ông muốn cầu thủ chuyền nhiều hơn nhưng cầu thủ bị tâm lý.

Tiểu Lam | 08:04 22/03/2021

View more random threads: