Cốc thủ dâm gắn tường MX Deam Cup với khả năng xoay 180 độ đủ để các anh tự do đôi tay và thực hiện đủ phong độ quỳ, nằm, ngồi,… một cách sung sướng nhất, chân thật như làm thực tình sự cùng 1 cô nàng ***y nóng bỏng.
Với cốc thủ dâm gắn tường MX Deam Cup các anh sẽ được kích thích với những tần số rung từ nhẹ nhàng êm ái cho đến dữ dằn mạnh dạn. Khiến chàng còn sướng hơn so với quan hệ cùng nàng nữa.

Chất liệu ABS cao cấp tạo nên bề ngoài trải qua cho sản phẩm. Ruột silicon bên trong lại khôn xiết mềm mại, sờ vào thật đã tay và đưa dương vật vào sẽ cực phê. Các chàng sẽ mong muốn quan hệ, mân mê mãi không thôi. Và thậm chí còn cảm thấy sung sướng hơn so với làm tình của nửa kia.
Với đế gắn tường có khả năng xoay 180 độ cùng với 10 chế độ rung khác nhau, cốc thủ dâm gắn tường MX Deam Cup giúp nam giới tận hưởng đủ các dư vị nhẵn của “chuyện ấy” một cách thỏa mãn nhất. “Cậu nhỏ” sẽ bị kích thích miên man, không ngừng co bóp mãnh liệt và hưng phấn không thôi.

Cốc thủ dâm gắn tường MX Deam Cup 10 tần số rung từ nhẹ nhõm đến dạn dĩ sẽ lấp đầy khoảng trống, giải tỏa khát khao tình của chàng một cách hoàn hảo nhất, sung sướng mê man nhất theo từng cử động.

Cốc Thủ Dâm Cho Nam Có Rung được thiết kế từ silicon cao cấp ABS siêu mềm nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm, cảm giác chân thật nhất và hưng phấn nhất. Với da silicon hồng hào như âm đạo con gái mới lớn, bạn nhìn thôi là đã kích thích rồi, còn đến khi tự sướng thì còn gì bằng. Lỗ âm đạo nhỏ như âm đạo con gái mới lớn, se khít và khi dương vật vào sẽ bó sát, siết chặt tạo nên những cơn run vì sướng khắp người. Càng khít thì càng đã và nhanh đạt cực khoái.