Cân sức khỏe là một thiết bị cần thiết để theo dõi cân nặng của cả gia đình và đặc biệt là các chị em đang luyện tập để giảm cân. Chính vì thế chọn một chiếc cân tốt, lại có giá hợp lý là điều mà ai cũng muốn. Và OMRON HBF-224 là một thiết bị có thể phù hợp nhất đối với bạn đấy.
Mình thường mua rất nhiều mặt hàng ở lazada, sau khi tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu, mình đã biết được trang web magiamgia.com, tại đây có rất nhiều mã giảm giá Lazada để bạn có thể áp dụng vào sản phẩm, nhờ đó khi mua chiếc cân sức khỏe OMRON HBF-224, mình đã có thể giảm thêm khoảng 20% giá trị của đơn hàng nữa đó. Mình đã sử dụng cân sức khỏe OMRON HBF-224 trong hơn 6 tháng qua, dưới đây là những kinh nghiệm của mình khi mua và sử dụng sản phẩm này.

Những ưu đãi khi mua cân sức khỏe OMRON HBF-224 tại lazada

Như mình đã nói ở phần trên, những ưu đãi mà bạn nhận được khi đặt mua cân sức khỏe OMRON HBF-224 tại lazada là rất nhiều, từ ưu đãi về giá, về hình thức bảo hành, thanh toán, đổi trả cho đến
vận chuyển, mọi thứ đều khiến cho mình rất hài lòng.


Đầu tiên mình sẽ nói về mã giảm giá, ngoài các mã giảm giá sẵn có từ nhà bán, hoặc lấy trực tiếp từ trang chủ của lazada, bạn có thể tìm thêm những mã giảm giá ngoài tại các trang tổng hợp khác. Việc sử dụng thêm mã giảm giá sẽ giúp bạn có thể giảm thêm được 10 đến 30% giá trị của đơn hàng. Đối với những sản phẩm có giá thành cao như cân sức khỏe thì việc áp dụng mã giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm được số tiền tương đối lớn. Hồi mình đặt mua cân sức khỏe OMRON HBF-224, mình đã áp dụng mã giảm giá SALE77 lấy từ trang tổng hợp mã giảm giá magiamgia.com, nhờ đó mà mình đã tiết kiệm được đến 150k.

Ngoài các ưu đãi trực tiếp đến giá thành của sản phẩm, thì thông tin bảo hành, ưu đãi về vận chuyển hay hình thức đổi trả cũng là vấn đề rất được quan tâm. May mắn là tất cả những điều này đều được lazada phục vụ rất tốt. Cụ thể, khi mua cân sức khỏe OMRON HBF-224 tại lazada, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ nhà bán khi có bất kỳ thắc mắc nào. Ngoài ra trong 7 ngày đầu tiên bạn có thể trả hàng dễ dàng, tuy nhiên thì không được trả hàng với lý do “Không vừa ý”. Sản phẩm này không có chính sách bảo hành, vì thế bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định đặt mua nó nhé!

Bạn có thể áp dụng 1 trong số những mã giảm giá như GIADUNG123, SALEHOT15, SALEHOT200K, DIENTUT, SUCKHOE99, OMRON30…để có thể giảm giá trực tiếp giá trị đơn hàng của mình (lưu ý: các mã giảm giá này sẽ có thể hết hạn, hoặc thay đổi, vì thế để chắc chắn thì bạn nên thường xuyên truy cập vào magiamgia để nhận các ưu đãi mới của lazada)
Trong 7 ngày đầu tiên bạn có thể trả hàng dễ dàng, tuy nhiên thì không được trả hàng với lý do “Không vừa ý”
Giảm đến 50k khi mua sản phẩm trong các khung giờ khuyến mãi lớn trong tháng của lazada
Tiết kiệm đến 14% so với giá bán trên thị trường
Tặng Voucher giảm 25k cho đơn hàng 125k. Mỗi khách được sử dụng 1 lần. Khi thanh toán bằng MoMo tại trang thanh toán
Giao hàng nhanh chóng chỉ từ 1 đến 3 ngày

Đánh giá chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: OMRON
Model: Cân Đo Lượng Mỡ Cơ Thể
Thiết kế sang trọng tinh tế với mặt kính chịu lực
Độ chính xác cao, cân nhạy xác định nhanh chóng sự thay đổi trọng lượng


Trang bị công nghệ tự động nhận diện: Chỉ cần bấm số dữ liệu cá nhân lần đầu tiên, những lần sau, máy sẽ tự động nhận diện được bạn khi bước lên máy.
Máy nhận diện được dữ liệu 4 người
Hiển thị trọng lượng cơ thể tăng theo từng 100g hoặc 200g
Hiển thị và phân loại, đánh giá tỷ lệ mỡ cơ thể, mức mỡ nội tạng, tỷ lệ cơ xương
Hiển thị chỉ số khối cơ thể (BMI), mức chuyển hóa cơ thể (BMR).
Hiển thị tuổi theo đánh giá tình trạng cơ thể.
Có thể dùng máy cho trẻ em từ 6 tuổi

Nhìn sơ qua các số liệu bên trên,bạn có thể thấy đây là một chiếc cân sức khỏe được trang bị quá nhiều công nghệ, đặc biệt là công nghệ phân tích cơ thể phải không nào? So với những sản phẩm có các công nghệ tương tự trên thị trường, thì giá của chiếc cân sức khỏe OMRON HBF-224 rẻ hơn rất nhiều lần. Sản phẩm được thiết kế trực quan giúp theo dõi sức khỏe dễ dàng và thuận tiện. Máy theo dõi thành phần cơ thể Omron HBF-224 phản ánh thành phần cơ thể của bạn về cơ thể và mỡ nội tạng, cơ xương, v.v. trong vài giây. Đây là sản phẩm được thiết kế phù hợp đối với gia đình, máy có chế độ đa người dùng và nhận dạng người dùng khi họ bước lên máy…

Với công nghệ đo cải tiến, thông minh cùng thiết kế tiện dụng, Cân đo lượng mỡ cơ thể Omron HBF-224 giúp bạn linh động điều chỉnh kế hoạch ăn uống và luyện tập hợp lý để theo dõi và bảo vệ hiệu quả sức khỏe của bản thân và gia đình.

Có nên mua cân sức khỏe OMRON HBF-224

Giá thành rẻ, nhiều công nghệ tiên tiến, số liệu chính xác, nhiều ưu đãi từ nhà bán…Có quá nhiều lý do khiến bạn không thể bỏ quá chiếc cân sức khỏe OMRON HBF-224 phải không nào? Nếu như bạn là một người thường xuyên chú ý đến sức khỏe, nhưng chi phí không cho phép bạn lựa chọn những dòng cân sức khỏe cao cấp, thì mình nghĩ rằng cân sức khỏe OMRON HBF-224 chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Không chỉ giá rẻ mà bạn còn có thể thể tiết kiệm thêm nhờ việc sử dụng mã giảm giá từ Lazada nữa. Bạn có thể cập nhật mã giảm giá mới nhất tại magiamgia.com đấy. Nếu sản phẩm mua tại Lazada gặp bất cứ vấn đề nào về lỗi kỹ thuật bạn có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng Lazada để được hỗ trợ trả hàng và hoàn tiền. Với nhiều hình thức hoàn tiền linh động như: mã tiền điện tử Lazada, ví điện tử, thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng,.. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!