Tổng hợp Review về camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 trên Tiki. Mua trên Tiki có ưu đãi gì? Theo dõi bài viết của mình, để trả lời các câu hỏi trên nha! Hiện tại sản phẩm camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 trên Tiki đang được bán với ưu đãi 19%. Đây là hội để bạn sở hữu sản phẩm camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 với mức giá siêu rẻ. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ thêm cho bạn cách sử dụng kết hợp các voucher Tiki, cùng mã giảm giá của đối tác khi mua sản phẩm camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71. Để giúp bạn mua được sản phẩm camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 với mức giá tốt nhất. Để biết các khách hàng tại Tiki nói gì về sản phẩm camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71, thì theo dõi bài viết này của mình nha!

1. Tổng hợp Review về camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 trên Tiki

 • Anh Minh Huy đánh giá: Mua về là gắn vô ô tô luôn, rất rõ nét, nhỏ gọn, dễ sử dụng, góc nhìn rộng chuẩn không cần chỉnh. Giao hàng tiki nhanh, sẽ quay lại mua 1 con nữa gắn nón full face của mình.
 • Bạn Phương Toàn nhận xét: Sản phẩm như hình, đóng gói cẩn thận, thiết kế chỉnh chu, đẹp. Sử dụng được hơn 1 ngày rồi, cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm.Tôi đã từng sử dụng trên 5 cái camera hành trình rồi, và tôi thấy sản phẩm này ok nhất. Với giá tiền như thế này rất rẻ.
 • Chị Kim Chi chia sẻ: Sản phẩm ok. Màn hình rõ nét. Giá phù hợp, mình áp thêm mã giảm giá nên giảm thêm 30k. Mua tặng cho bạn, bạn mình thấy rất vui và hài lòng.
 • Bạn Phước Hiền nhận xét: Quá vừa ý, giao hàng nhanh, đóng gói kỹ, có sách hướng dẫn tiếng việt rõ ràng, đã đặt mua thêm 2 cái.
 • Bạn Hoàng Phương chia sẻ: Lắp dễ giá tiền phù hợp độ bền thì thời gian mới biết.
 • Anh Quốc Thịnh đánh giá: Rất ngon lành, đáng tiền lắm. Cứ mua nhé các bác!

Phía trên là một số đánh giá của các khách hàng đã mua, và sử dụng sản phẩm camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 trên Tiki.


2. Mua camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 trên Tiki có ưu đãi gì?

 • Camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 hiện đang được Tiki bán với mức giá 640.000đ, sau khi được khuyến mãi 19%.
 • Sản phẩm camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 này được Tiki Trading phân phối.
 • Tiki đảm bảo sản phẩm camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 là sản phẩm chính hãng 100%. Nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng, Tiki cam kết hoàn tiền sản phẩm 111%.
 • Khi mua sản phẩm camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 tại Tiki, bạn được mở hộp kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
 • Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, bạn được phép đổi trả sản phẩm miễn phí trong vòng 7 ngày.
 • Camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 được Tiki bảo hành trong vòng 12 tháng.
 • Ngoài việc được giảm giá 19% trực tiếp vào giá của sản phẩm, khi mua camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 tại Tiki. Bạn còn có thể sử dụng kết hợp thêm các mã giảm giá Tiki và nhà bán hàng: Mã giảm giá Tiki 8% tối đa 50K áp dụng cho đơn hàng từ 500K + mã giảm giá 50K áp dụng cho đơn hàng từ 500K thanh toán qua ví ZaloPay.


3. Đánh giá tổng quát về sản phẩm camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71


 • Sản phẩm camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 có thiết kế nhỏ gọn hiện đại. Với gam màu đen tinh tế, sản phẩm phù hợp với hầu hết không gian nội thất ô tô.
 • Với màn hình màu LCD có kích thước 3.0 inch, người dùng có thể xem lại hình ảnh và video đã lưu ngay trên camera một cách dễ dàng. Camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 còn hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Anh, và Tiếng Việt người dùng có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Sản phẩm camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 sở hữu góc kính rộng 150 độ và khẩu độ f1.8, với độ phân giải 1080P có khả năng quan sát bao quát cực kì tốt. Mang đến cho người dùng những hình ảnh chất lượng cao.
 • Camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 được trang bị cảm biến trọng lực định hướng vị trí camera trong không gian. Nhờ đó mà hình ảnh được thể hiện theo gốc của chuyển động tại vị trí ghi hình. Trang bị này giúp ổn định nội dung lưu trữ trong mọi chuyển động bất chợt, đồng thời giúp người dùng ghi lại các thông tin hiệu quả nhất trong các trường hợp khẩn cấp.
 • Sản phẩm camera hành trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 32GB, đảm bảo bộ nhớ lưu trữ được dài hơn.


Camera Hành Trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 là người bạn đồng hành tuyệt vời trong các chuyến đi của bạn. Và đặc biệt sản phẩm này là giải pháp quan sát và lưu trữ thông tin chất lượng cao, cho các hành trình di chuyển của bạn.
Các phản hồi của khách hàng tại Tiki đã nói lên chất lượng của sản phẩm rồi, bạn còn chần chờ gì mà không mua sản phẩm camera Hành Trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 tại Tiki ngay? Tất cả các ưu đãi mã giảm giá áp dụng cho sản phẩm được mình nhắc đến ở phần trên, đã được cập nhật đầy đủ tại trang Magiamgia.com. Bạn có thể truy cập trang web bằng cách click vào đây để lưu các mã giảm giá đã được tổng hợp sẵn. Chúc bạn mua được sản phẩm camera Hành Trình 1080P AZDOME Dash Cam G71 với mức giá tốt nhất!