Một số đặc điểm điểm nhấn của bao da sview cover cover Galaxy NOTE 4 :

- Được design bằng chất liệu da xịn cao cấp giúp tăng thêm phần trang nhã cho người sử dụng , thay đổi hoàn toàn kiểu dáng so với bao da full box trước đây.
- Phần viền của bao da điện thoại Samsung NOTE 4 được thiết kế vuông vắn chống móp điện thoại thông minh của quý bạn cực tốt . Nếu vô tính điện thoại di động của khách hàng bị rơi trong khi sử dụng bao da, đừng quá hoảng hốt , chiếc bao da sẽ chống trầy xước cực tốt cho điện thoại của quý khách .
- chức năng nổi bật nhất của bao da là được gắn ở phía sau một con chip điều khiển một số tính năng ở phía ngoài của bao da như: Xem toàn bộ thông tin hiển thị: Ngày, giờ, số bước chân đi bộ, thời tiết, cuộc gọi nhỡ , tin nhắn đến ...; có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay bên ngoài bao da; thưởng thức nhạc ngay bên ngoài bao da; tự sướng mà không cần mở nắp đậy ; Ghi chú nhanh ở ngoài mặt bao da. đấy là những công dụng mà theo mình rất hữu ích cho những bạn dùng cho Galaxy NOTE 4 .


Sau một thời gian giới thiệu , chiếc bao da sview cover Samsung Galaxy NOTE 4 đã bị làm NHÁI bởi bọn tàu khựa. Dù sao đi nữa, bao da hàng fake vẫn có rất nhiều giảm thiệu và nhược điểm so với hàng chính hãng như sau:
- Chất liệu da của hàng lởm , đường khâu may của hàng fake không thể so sánh được với hàng full box .
- Mặt cửa sổ S View của hàng nhái rất dễ xước, khách hàng có thể nhận ra chỉ sau vài ngày dùng . Đối với hàng chính hãng , cá nhân mình dùng sau 3 tháng mà ko có một vết xước. Như vậy mặt kính bao da s view hàng nguyên hộp cực tốt .
- Quan trọng nhất của bao da là con chíp gắn phía sau của bao da. Với hàng lởm thì chip điều khiển làm khá tệ, mình thử sử dụng máy cùng bao da NHÁI: Máy thỉnh thoảng bị đơ, lúc gập bao da vào thì lúc nhận cửa sổ S View cover và khi không , với ic tàu thì tuổi thọ của chip chắc được khoảng 1-2 tháng. Với chip thông minh nguyên hộp thì các bạn thoải mái dùng , ic hoạt động rất chính xác và ổn định.
Xem thêm : pin Samsung NOTE 4