sview cover NOTE 3 sản phẩm bao da chính hãng samsung sản xuất , đang được quảng cáo tại shop phụ kiện xịn với chế độ bảo hành chíp 12 tháng .
- Giống như các dòng bao da sview cùa các dòng máy samsung khác, bao da s view NOTE 3 với thiết kế cửa sổ view dễ sử dụng , nhờ được tích hợp chíp kết nối bluetooth khi dùng bao da s view quý khách cho phép truy cập nhanh ứng dụng thông qua cửa sổ S-View mà ko cần mở nắp đậy .
- Khác với dòng bao da galaxy note 3 khác bao da sview sử dụng chất liệu giả da trơn , được thiết kế tinh tế mang đến sự trang nhã cho người sử dụng . các đường khâu khâu mặt trước bao da được khâu chi tiết và tính sảo mang mang đến sự trắc chắn cho sản phẩm bao da s view Samsung Galaxy NOTE 3 .

- Vì Samsung Galaxy NOTE 3 được design nguyên khối do vậy , mặt sau bao da Samsung NOTE 3 chính hãng được thiết kế theo dạng ốp lưng chứ ko phải dạng nắp lưng thay thế như trên bao da sview cover Galaxy Note 4, tuy nhiên những góc cạnh được design ôm khít với những góc cạnh của máy vì thế vẫn cam kết sự chắn chắn ko bị rơi, hoặc lỏng lúc sử dụng .
- Sản phẩm sview cover Galaxy NOTE 3 có 3 màu chính là màu gold, trắng bạc, xám.. cho quý khách có nhiều sự sắm . Sản phẩm chống bám vân tay, chống bám bụi , chống móp , rơi vỡ màn hình rất tốt , nổi bật đối với chất liệu nhôm và kính như Samsung Galaxy NOTE 3 rất dễ bám bẩn hoặc dễ bị vỡ khi bị rơi bởi vậy lúc sử dụng bao da sview cover sẽ giúp khách hàng chống sốc sản phẩm một phương pháp tuyệt đối..

- Nhờ được làm thủ công trên chất liệu đẳng cấp nên những dòng ốp lưng cho NOTE 3 mang lại cho người sử dụng cảm giác thích và thoải mái hơn so với các loại ốp lưng ko nguyên hộp mặt trước thị trường. điểm nhấn sản phẩm ốp lưng glitter cover là dòng ốp lưng mà đối tượng chính SAMSUNG hướng đến là phái nữ bởi sản phẩm được design theo dạng nhũ đính đá nhiều màu rất thích hợp cho phái nữ
]] Xem thêm : Pin Samsung Galaxy NOTE 3 full box
Hình ảnh sản phẩm bao da sview cover cho Samsung NOTE 3 nguyên hộp SAMSUNG.