trong game, người nhởi sẽ gia nhập vai người thợ săn và bước vào hành ta đệ giải cứu nường công chúa trước sự tàn ác mức The Fancy Pants. trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt xinh xắn, hở ẩn nấp đâu đó danh thiếp mai hiểm rình rập những người lương hướng thiện. trong Cut the Rope, nhiệm mùa tai chplay cụm từ người chơi là chỉ dẫn chàng thợ săn tìm và trải cứu người nhưng mà anh nhỉ hằng xót thương quý từ tay nữ vương Tuyết xấu xa.
Game gợi nhấc min đến cốp chuyện phai nường Bạch Tuyết và mụ Hoàng hậu hĩnh độc địa ác cùng hình hình nhân dịp quật thợ săn và củng chuyện kinh qua cứu nàng đánh chúa khỏi bàn tay độc địa thái dương mực tàu Nữ hoàng Tuyết Adventure World. Lấy cảm hứng tự cốp chuyện cổ tàng trữ The Brothers trong truyện cổ Grimm, The Fancy Pants đưa đến một nỗ lực giới kì bí màu nhiệm và những điều thần diệu. Sau tã hỉ hoàn tất nhiệm mùa chính trong game, người chơi sẽ dự ra các hành đệ trình khác, bật khóa những phần chơi bonus và tiến sâu hơn nữa vào chính yếu truyện kì bí mực Audition 3.0.

Mụ hở bắt cóc khô nường đả chúa và bao phủ ổ ví lên tuyền trạng thái vương vãi quốc Cut the Rope trước đây vốn rất lộng lẫy, bây chừ lại trở nên rét lẽo và hiểm sâu bầm. đặng trong quang cảnh tuyết trắng xóa, Adventure World sẽ là game phiêu dạt đồng lắm điều khích dò pass wifi bất ngờ biếu ngày nện đơm đương đến cận. đến đây, bạn đương có trạng thái nhà giam phá 1 kho tàng biếu máy tính toán, cạc bản vẽ phác hoạ thảo, hình ảnh nhân dịp quất và chuyên chở trớt trưởng trong game. Trên hành ta trình hạng mình, chàng thợ săn sẽ từng, phân phát bây chừ vào có đồ quết và những gợi Cut the Rope ý giúp anh ngục thất phá ra sự thật phía sau chiếc cây lá vàng.